Cấp Chứng chỉ an toàn nhóm 2 uy tín toàn quốc – Bộ Lao Động

Đào tạo cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2 theo Bộ Lao Động và nghị định 44 mới nhất của Chính Phủ liên tục khai giảng hàng tháng trên toàn quốc. Chứng chỉ an toàn nhóm 2 dành cho nhóm đối tượng quản lý chuyên trách về an toàn lao động. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

• Căn cứ theo Nghị Định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính Phủ quy định kỹ thuật an toàn lao động và đào tạo an toàn lao động theo 6 nhóm.
  • Căn cứ thông tư 27/2013/TT-BLĐ của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động và công nhận cơ sở được phép huấn luyện an toàn lao động theo quy định.

VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG với tư cách là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo được Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp phép huấn luyện an toàn lao động các nhóm 1,2,3,4. Viện chúng tôi với sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành của Cục An Toàn Lao Động và các giảng viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm thường xuyên tổ chức huấn luyện an toàn lao đông nhóm 2 – cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 2 dành cho nhóm cán bộ chuyên trách về công tác an toàn lao động.

Đối tượng, nội dung khóa huấn luyện an toàn nhóm 2 – Cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2

Đối tượng tham gia lớp huấn luyện là những người làm công tác quản lý an toàn lao động vệ sinh lao động bao gồm: cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách phụ trách công tác an toàn tại đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, người trực tiếp tham gia công tác giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Nội dung chương trình huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2 dành cho các bộ quản lý (Theo quy định khung tại Nghị Định 44/2016/ND-CP) bao gồm các chuyên đề cụ thể sau:

• Chuyên đề 1: Huấn luyện những kiến thức, quy định chung về an toàn lao động – vệ sinh lao động theo luật mới nhất.
  • Chuyên đề 2: Huấn luyện nghiệp vụ tổ chức dành cho các bộ công tác an toàn lao động – vệ sinh lao động tại cơ sở.
  • Chuyên đề 3: Giới thiệu tổng quan về các loại máy móc, thiết bị, các loại chất phổ biến phát sinh các nguy hiểm, có hại; hướng dẫn quy trình làm việc an toàn hiệu quả.
  • Chuyên đề 4: Huấn luyện theo đặc thù riêng của từng nhóm ngành nghề theo quy định tại danh mục các ngành nghề có yêu cầu.
  • Chuyên đề 5: Kiểm tra, sát hạch kết thúc khóa học an toàn nhóm 2 (Căn cứ yêu cầu của tổ chức quản lý đối tượng huấn luyện an toàn nhóm 2 sẽ quyết định hình thức kiểm tra, sát hạch sau huấn luyện sao cho phù hợp).
Nội dung khóa học chứng chỉ an toàn nhóm 2 được quy định tại Nghị Định 44/2016/ND-CP

Mời bạn xem thêm bài viết về chứng chỉ an toàn nhóm 3 để có cái nhìn tổng quát nhất về các loại chứng chỉ an toàn trong xây dựng.

Lịch khai giảng, thời gian, học phí khóa huấn luyện chứng chỉ an toàn nhóm 2

• Lịch khai giảng: Liên tục có lớp khai giảng mới vào ngày 12 và 23 hàng tháng trên toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết khóa học an toàn lao động nhóm 2 mới nhất trong tháng vui lòng liên hệ 0968.181.518 để được tư vấn, hỗ trợ.
  • Thời gian học: Có lớp huấn luyên an toàn lao động ngày và tối. Lớp học ban ngày bắt đầu từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30, lớp buổi tối từ 18h00 đến 21h00.
  • Học Phí: 600.000/1 học viên (Đã bao gồm tất cả các chi phí, học viên không phải nộp thêm bất cứ 1 khoản nào khác ngoài học phí).
Buổi học huấn luyện an toàn nhóm 2 do Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức

Địa điểm tổ chức khóa huấn luyện an toàn nhóm 2

Hiện Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên mở các lớp huấn luyện an toàn nhóm 2 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể như sau:

• Lớp học an toàn nhóm 2 tại Hà Nội: Viện Quản Lý Xây Dựng, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Lớp học an toàn nhóm 2 tại Đà Nẵng: Trường Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Số 99 Đường Hùng Vương, Đà Nẵng.
  • Lớp học an toàn nhóm 2 tại TPHCM – Hồ Chí Minh: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, P12, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Lớp học an toàn nhóm 2 tại các địa phương khác: Anh/chị vui lòng liên hệ 0968.181.518 để có thông tin chi tiết về địa điểm và lịch khai giảng mới nhất.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học chứng chỉ an toàn nhóm 2, học viên đạt yêu cầu kiểm tra được cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2 dành cho các bộ quản lý theo quy định tại Nghị Định 44 CP có giá trị trên toàn quốc.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Viện Quản Lý Xây Dựng mở các khóa huấn luyện an toàn lao động uy tín, chuyên nghiệp trên toán quốc, khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Đà Nẵng là một trong những khóa học như thế. Tham khảo ngay!

Viện Quản Lý Xây Dựng tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước trong tư vấn, đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn nhóm 2 với dịch vụ và chất lượng hoàn hảo. Để tham khảo, đăng kí tư vấn về khóa huấn luyện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0968.181.518 để được giải đáp miễn phí!