Cấp chứng Chỉ An Toàn Lao Động Nhóm 1,2,3,4,5,6 Nghị Định 44NĐ-CP

Đào tạo cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5, nhóm 6. Huấn luyện an toàn lao động trên toàn quốc theo Bộ lao động thương binh và xã hội, nghị định 44/2016/NĐ-CP. Liên hệ ngay Để Được Tư Vấn 0914.938.368.

Theo quy định tại thông tư tại nghị định 44/2016 NĐ-CP và TT 27/2013/TT- BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ lao động thương binh và xã hội. Các cá nhân tham gia các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về lao động phải được huấn luyện cấp chứng chỉ, chứng nhận đào tạo phù hợp với công việc đảm nhận, do các cơ sở đào tạo hợp pháp cấp.

Viện QLXD liên tục khai giảng lớp học cấp chứng chỉ  huấn luyện an toàn lao động trên toàn quốc. Kinh phí ưu đãi liên hệ phòng đào tạo 0914.938.368.

***Nghị định 44/2016/NĐ-CP hướng dẫn thay đổi quy định thêm 1 số nhóm đào tạo tại thông tư 27/2013 để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ: 0914.938.368.

cấp chứng chỉ an toàn lao động
Mẫu Chứng chỉ an toàn lao động

Đối tượng tham gia khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động

Tương tự như đối với Chứng chỉ hành nghề giám sát cùng nhiều khóa học xây dựng khác. Đối tượng tham gia khoá học an toàn lao động được quy định cụ thể tại nghị định 44/2016/NĐ-CP và thông tư 27/2013 quy định về ngành nghề bắt buộc phải huấn luyện an toàn được chia làm 6 nhóm cụ thể sau:

Nhóm 1: Người làm quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp

Ở nhóm này, các đối tượng tham gia khóa học sẽ là những người làm quản lý, các lãnh đạo doanh nghiệp. Cụ thể là:

• Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp; người đứng đầu và cấp phó các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp; người phụ trách công tác hành chính, nhân sự; quản đốc các phân xưởng hoặc tương đương;
  • Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm hợp tác xã; chủ hộ kinh doanh cá thể; chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;
  • Thủ trưởng và cấp phó: các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước; các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân; tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế đóng trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động.

Nhóm 2: Cán bộ chuyên trách

Nhóm này gồm những người làm công tác quản lý ATLĐ – VSLĐ bao gồm: Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách phụ trách công tác an toàn tại đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, người trực tiếp tham gia công tác giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Nhóm 3: Người trực tiếp tham gia (có yêu cầu nghiêm ngặt)

Tất cả người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về công tác ATLĐ – VSLĐ. Là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội ban hành tại thông tư 27/2013/TT-BLĐ.

Nhóm 4: Những lao động không thuộc nhóm 3

Người lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3 (bao gồm cả người lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động).

Nhóm 5: Người làm công tác y tế

Nhóm 5 gồm những đối tượng làm công tác y tế – An toàn trong y tế: người làm công tác y tế cán bộ y tế.

Nhóm 6: An toàn vệ sinh viên

Đối tượng tham gia khóa học cấp chứng chỉ an toàn nhóm 6 cũng bao gồm các an toàn vệ sinh viên theo quy định tại điều 74 Luật an toàn vệ sinh lao động.

Tương tự như khóa học an toàn lao động cùng nhiều khóa huấn luyện khác, Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội được Viện QLXD liên tục khai giảng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên. Tham khảo ngay để nhận nhiều ưu đãi nhất!

Thông tin khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động tại Viện QLXD

Là đơn vị uy tín trong tư vấn, đào tạo và cấp chứng chỉ xây dựng, Viện QLXD tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc tổ chức các lớp học và cấp Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động. Dưới đây là thông tin chi tiết khóa học để các học viên tham khảo.

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy được mời từ cục an toàn bộ lao động thương binh và xã hội trực tiếp tham gia giảng dạy. Các giảng viên cơ hữu của Viện.

Kinh phí khóa học đối với từng nhóm 1,2,3,4,5,6

Học phí khóa học Chứng chỉ an toàn lao động có sự khác biệt ở mỗi hạng. Cụ thể:

• Nhóm 1: 600.000 VNĐ/1 học viên (Bao gồm tài liệu và lệ phí cấp chứng chỉ)
  • Nhóm 2,3: 700.000 VNĐ/1 học viên (Bao gồm tài liệu và lệ phí cấp chứng chỉ)
  • Nhóm 4: 400.000 VNĐ/1 học viên.
  • Nhóm 6: 1.000.000 VNĐ/1 học viên.

Địa điểm lớp học Chứng chỉ an toàn lao động

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học cấp Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động có thể lựa chọn một trong các địa điểm:

• Lớp học an toàn lao động tại Hà Nội: Hội trường tầng 1 tòa nhà 2 tầng số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Lớp học an toàn lao động Đà Nẵng: Trường Đại Học Đà Nẵng, Số 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.
  • Lớp học an toàn lao động tại TPHCM – Hồ Chí Minh: Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Lớp học an toàn lao động tại các địa phương khác: Vui lòng liên hệ hotline 0914.938.368 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai cung cấp cho người học những kỹ năng phòng tránh rủi ro, nắm được quy tắc an toàn trong lao động. Đây là khóa học quan trọng và vô cùng cần thiết với mọi nhóm đối tượng.

Chứng chỉ khi kết thúc khóa học

Học viên hoàn thành khóa học được cấp CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG của Viện nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khóa học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch. Chứng chỉ được phép lưu hành trên toàn quốc với thời hạn 5 năm, đảm bảo đúng chuẩn theo Nghị Định của Chính Phủ.

Viện QLXD nhận mở lớp đào tạo và cấp Chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động trên phạm vi toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hoặc mong muốn đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên của Viện QLXD theo hotline 0914.938.368 để được hỗ trợ trực tiếp!