Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội chất lượng – uy tín

Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội đã và đang trở thành khóa học hấp dẫn với những ai đang công tác chức vụ kế toán và có ý định thăng tiến trong tương lai. Vậy cần những điều kiện gì có thể tham gia khóa đào tạo và nội dung của khóa học gồm những gì? Bài viết hôm nay, Viện Quản Lý Xây Dựng sẽ giải đáp chi tiết hơn những thắc mắc của các bạn.

Ai có thể đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội?

Người đang có chức vụ là kế toán tại các cơ quan, doanh nghiệp hay công ty. Người đang giữ chức vụ kế toán trưởng hay trưởng phòng kế toán, trưởng bộ phận kế toán nhưng hiện tại chưa có chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài Chính.

Chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội nên học ở đâu?
Chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội nên học ở đâu?

Người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính – kế toán – kiểm toán tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong và ngoài nước. Trong đó, người đã tốt nghiệp Đại học phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, đã từng công tác kế toán thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng phải có tối thiểu 3 năm công tác về ngành kế toán.

Bên cạnh các lớp học tại Hà Nội, đừng quên tham khảo thêm các lớp học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất bạn nhé!

Học chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội bạn được gì?

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội luôn trang bị, củng cố và xây dựng cho bạn những kiến thức nền tảng để từ đó có thể nghiên cứu và thực hành chuyên sâu trong công việc liên quan đến tài chính, kế toán, kiểm toán. Sau khóa học, đảm bảo năng lực quản lý kinh tế, tài chính, ngành nghề liên quan đến kế toán, kiểm soát và quản lý phòng ban kế toán trong cơ quan hay doanh nghiệp được nâng cao hơn nữa.

Sau khi tham gia khóa đào tạo kế toán trưởng, bạn được gì?
Sau khi tham gia khóa đào tạo kế toán trưởng, bạn được gì?

Học chứng chỉ kế toán trưởng không chỉ là đơn thuần là những nghiệp vụ kế toán thông thường như trước đây. Trình độ chuyên môn về tổ chức bộ máy, xử lý công việc và các nghiệp vụ quan đến tài chính sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện cho công việc của bạn hơn.

Khi tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội, bạn được áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, tham gia các buổi hội thảo đối thoại kết hợp độc thoại từ những diễn giả để có thêm phương pháp xử lý những tình huống trong thực tế.

Sau khi kết thúc và hoàn thành tốt bài kiểm tra cuối khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Đây là chứng chỉ ghi nhận bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng do Hội Kế – Kiểm toán Việt Nam cấp phép. Chứng chỉ sẽ có sau 15 ngày kể từ khi kết thúc khóa học và có giá trị trong phạm vi toàn quốc.

Học phí và thời gian khóa học chứng chỉ kế toán trưởng ngắn hạn

Học phí học chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội hiện nay khoảng 3.000.000 – 3.500.000/ học viên/ khóa (chưa bao gồm tài liệu học tập).

Một khóa đào tạo kế toán trưởng tại Viện Quản Lý Xây Dựng ở Hà Nội thông thường gồm có 10 buổi học. Vì đây là lớp học dành cho công nhân viên chức, người đang đi làm nên thường được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần nên sẽ kéo dài trong 1.5 tháng.

Nội dung khóa đào tạo kế toán trưởng

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội luôn đảm bảo 11 chuyên đề theo quy định của Bộ Tài Chính. Trong đó, 5 chuyên đề là kiến thức cơ sở ngành, là những nền tảng về nghiệp vụ kế toán trưởng, 6 chuyên đề cuối cùng là những kiến thức chuyên ngành cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về nhiệm vụ của một người kế toán trưởng.

Chương trình một khóa đào tạo kế toán trưởng gồm 11 chuyên đề
Chương trình một khóa đào tạo kế toán trưởng gồm 11 chuyên đề

Phần 1: Kiến thức cơ sở

 • Điều luật liên quan đến doanh nghiệp
 • Quản lý tài chính trong doanh nghiệp
 • Pháp luật về các loại thuế
 • Thẩm định các dự án đầu tư
 • Quan hệ tín dụng, thanh toán và sự bảo lãnh giữa các doanh nghiệp với Ngân hàng hay tổ chức tài chính

Phần 2: Nghiệp vụ chuyên môn

 • Luật về kế toán
 • Tổ chức công tác kế toán với các vai trò, nhiệm vụ của một kế toán trưởng
 • Kế toán đặc thù trong tài chính doanh nghiệp
 • Tổ chức, quản lý kế toán quản trị doanh nghiệp
 • Phân tích và thuyết minh báo cáo tài chính
 • Nghiệp vụ kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính
Cần chuẩn bị gì khi đăng ký học kế toán trưởng?
Cần chuẩn bị gì khi đăng ký học kế toán trưởng?

Mời bạn xem thêm bài viết về chứng chỉ hành nghề xây dựng để hiểu rõ hơn về các dịch vụ của Viện Quản Lý Xây Dựng nhs!

Hồ sơ đăng ký học gồm có những gì?

Khi đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng tại Viện Quản Lý Xây Dựng, bạn cũng cần chuẩn bị một hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin đăng ký học có dán ảnh thẻ và dấu mộc giáp lai của cấp trên ở cơ quan đang công tác
 • Xác nhận thời gian công tác tại đơn vị, cơ quan, công ty, doanh nghiệp từng làm hoặc đang làm về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính
 • Kê khai lý lịch học viên
 • 4 tấm hình thể, kích cỡ 3×4, thời gian chụp hình thẻ đến lúc nộp hồ sơ không quá 6 tháng
 • 1 bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Một người kế toán trưởng giỏi cần một phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sạch và ý thức tuân thủ pháp luật. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn, ngay cả kiến thức xã hội cũng có trong khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại Hà Nội. Liên hệ hotline tư vấn hỗ trợ: 0968.181.518.

0/5 (0 Reviews)
0968181518