Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM chuyên nghiệp

Không chỉ đơn thuần là những nhiệm vụ kế toán cơ bản về sổ sách, chứng từ mà nhiệm vụ của một người kế toán trưởng là đưa ra những hoạch định chính xác nhất về tài chính doanh nghiệp, các con số trên báo cáo tài chính. Nếu bạn đang yêu thích và theo đuổi ngành nghề kế toán, đừng bỏ qua những trung tâm dạy học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM.

Chương trình học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM

Khi tham gia lớp kế toán trưởng tại TPHCM, học viên sẽ nhận được như sau:

  • Cập nhật những điều luật, điều lệ đã thay đổi, điều chỉnh và bổ sung trong hệ thống kế toán của Việt Nam.
  • Cập nhật những thông tin đã thay đổi trong Luật kế toán hiện hành cho học viên. Sau khóa học, kế toán trưởng sẽ chia sẻ những kiến thức đã thay đổi cho phòng ban, những người đang làm công tác kế toán cho doanh nghiệp hay công ty mình.
Chương trình học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM
Chương trình học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM
  • Được trang bị cơ sở lý luận và ý tưởng cơ sở trong luật kế toán của Việt Nam theo hướng quốc tế và hội nhập. Đây cũng là kiến thức quan trọng trong lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại TPHCM.
  • Nắm vững nội dung, tính chất của công tác nghiệp vụ các loại kiểm toán như kiểm toán nội bộ, kiểm toán nhà nước và kiểm toán độc lập.
  • Biết phân tích cơ cấu các loại chi phí, rủi ro kinh doanh và dự báo các khoản chi phí của dự án đầu tư trong doanh nghiệp.
  • Trang bị kiến thức sâu sắc hơn về kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và thực hành áp dụng lý thuyết vào thẩm định dự án đầu tư.

Chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 được cấp cho những đối tượng là cá nhân, tổ chức tham gia vào hoạt động xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Nội dung được quy định rõ tại điều 59-67 Nghị Định 59/2015/NĐ-Cp và Tông tư 17/2016/TT-BXD.

Nội dung khóa học kế toán trưởng tại TPHCM

Một đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng tại TP.HCM luôn tập trung kiến thức vào 11 chuyên đề chính:

Trình tự chuyên đề Nội dung
1 Quản trị tài chính trong doanh nghiệp
2 Thẩm định các dự án đầu tư
3 Tín dụng trong ngân hàng
4 Luật về doanh nghiệp
5 Luật về các loại thuế doanh nghiệp
6 Luật kế toán
7 Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
8 Kế toán tài chính
9 Kế toán về quản trị
10 Đọc và thuyết minh báo cáo tài chính
11  Nghiệp vụ kiểm toán

Trong đó, 6 chuyên đề đầu tiên là kiến thức tổng quan liên quan đến công việc kế toán. 5 chuyên đề tiếp theo là kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ chuyên môn của một kế toán trưởng. 11 chuyên đề trên có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2012 và đã được thống nhất trong cả nước.

Bạn là kế toán đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng đang có nhu cầu tham gia các lớp học kế toán trưởng nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo khóa học kế toán trưởng tại Đà Nẵng của Viện Quản Lý Xây Dựng để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Học Kế Toán Trưởng ở TPHCM tại Viện Quản Lý Xây Dựng

Học kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM uy tín và chất lượng là vấn đề mà rất nhiều người làm trong nghề kế toán quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở cơ sở mở khóa học kế toán trưởng tại TPHCM. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm dạy tốt, học phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Viện Quản Lý Xây Dựng tự hào là đơn vị đào tạo lớp kế toán trưởng hàng đầu tại TPHCM.

hoc ke toan truong o tphcm nên chọn trung tâm nào?
Học kế toán trưởng tại TPHCM nên chọn trung tâm nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức và đào tạo khóa học kế toán trưởng HCM những kiến thức vững chắc nhất và ứng dụng vào thực tiễn. Viện Quản Lý Xây Dựng với sứ mệnh chắp cánh cho những ai đã và đang theo đuổi ngành nghề kế toán.

Chỉ sau 8 đến 10 buổi học, học viên sẽ có sự phân tích nhạy bén hơn về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu. Những buổi đầu là bí quyết hạch toán, định khoản kế toán chính xác nhất, đó sẽ là hành trang giúp các học viên của Viện Quản Lý Xây Dựng nắm vững kiến thức cơ bản về chuyên môn.

Viện Quản Lý Xây Dựng - nơi đào tạo uy nhất phía Nam
Viện Quản Lý Xây Dựng – nơi đào tạo uy nhất phía Nam

Giống như các lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội, sự giảng dạy tận tình, bám sát thực tế của đội ngũ giảng viên tại Viện Quản Lý Xây Dựng sẽ giúp các học viên tại TPHCM tiến bộ nhanh chóng. Sau khi tham gia học chứng chỉ kế toán trưởng tại Viện Quản Lý Xây Dựng, học viên được cấp chứng chỉ do Bộ Tài Chính ban hành.

Như bạn thấy đấy, học chứng chỉ kế toán trưởng tại TPHCM vô cùng quan trọng. Sau khóa học, không chỉ nhận được chứng chỉ được Bộ Tài Chính cấp mà còn có những kiến thức chuyên môn sâu sắc nhất về công việc trong vai trò kế toán trưởng. Liên hệ hotline 0968.181.518 để biết chi tiết hơn về lớp kế toán trưởng TPHCM nhé.

0/5 (0 Reviews)
0968181518