Khóa học đấu thầu tại Cần Thơ uy tín nhất

Khóa học đấu thầu tại Cần Thơ uy tín nhất theo quy định mới nhất của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư  – Cấp chứng chỉ đấu thầu, khai giảng liên tục hàng tháng, nhiều ưu đãi Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Cơ sở pháp lý của khóa học đấu thầu tại Cần Thơ

• Căn cứ luật đấu thầu số 43/2013/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 thay thế luật đấu thầu 61/2005/QH-11 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014.
  • Căn cứ theo Nghị định 63/2014/NĐ-CP Ngày 26/6/2014 của Chính phủ ban hành hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đấu thầu năm số 43/2013/QH của Quốc Hội.

Theo quy định chi tiết của Luật đấu thầu 43 và điều 116 Nghị định 63 tại điều 16 yêu cầu tất cả các tổ chức, cá nhân khi tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo đấu thầu và chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu đối với tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, tư vấn đấu thầu, các ban quản lý dự án chuyên nghiệp.

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo đấu thầu, Viện chúng tôi với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư thường xuyên tổ chức khóa học đấu thầu tại Cần Thơ với những nội dung cụ thể như sau.

Khi có nhu cầu xin cấp chứng chỉ thiết kế, nhiều người tỏ ra lo lắng thủ tục phức tạp, mất thời gian chờ đợi lâu mà chất lượng lại không như ý muốn. Nếu cũng chung tâm lý đó, hãy tham khảo ngay dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng của Viện Quản Lý Xây Dựng để không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa nhé!

Mục tiêu chính khóa học đấu thầu tại Cần Thơ

Khóa học nhằm bổ sung, cập nhật những kiến thức các nội dung mới nhất của Luật Đấu thầu số 43/2013/QH. Theo quy định kể từ luật này có hiệu lực 01/7/2014 sẽ thay thế luật đấu thầu năm 2005 sẽ hết hiệu lực.

Cập nhật các điểm mới về Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 đã được Quốc hội thông qua  ngày 26/11/2013 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/7/2014.

Cập nhật những quy định và các điểm mới về Nghị định số 63/2014/NĐ-CP của Chính phủ thông qua ngày 26/06/2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 15/8/2014.

Cập nhật các nội dung mới nhất của thông tư 03/2016/TT-BKH của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư hướng dẫn khung chương trình đào tạo đấu thầu, hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu cho cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp khi tham gia hoạt động đấu thầu.

Mời bạn xem thêm thông tin về khóa học đấu thầu tại Quảng Ninh cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất của Viện Quản Lý Xây Dựng.

Đối tượng cần tham gia khoá học đấu thầu tại Cần Thơ

Các chủ đầu tư, các nhà thầu bao gồm: thành viên tổ chuyên gia đấu thầu, người ký tờ trình, người thẩm định kết quả đấu thầu, người ký duyệt các báo cáo, quyết định duyệt hồ sơ mời thầu, người ký hồ sơ yêu cầu, quyết định chỉ định thầu, kết quả đấu thầu,… trong đó có các công tác như mua sắm hàng hóa, thuê tư vấn đấu thầu, lựa chọn nhà thầu xây lắp.

khóa học đấu thầu tại cần thơ
Lớp học đấu thầu tại Cần Thơ được đông đảo học viên tham gia

Chương trình khóa học đấu thầu tại Cần Thơ

Nội dung khóa học:

(Theo Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 có hiệu lực thi hành từ 01/07/2014, nghị định 63/2014/NĐ-CP, Thông tư 03/2016/TT-BKH của Bộ Kế hoạch)

• Chương trình đấu thầu cơ bản dành cho lựa chọn nhà thầu.
  • Chương trình đấu thầu cơ bản dành cho lựa chọn chủ đầu tư

Lịch khai giảng và thời gian học khóa học đấu thầu tại cần thơ:

• Khai giảng: Liên tục hàng tháng vào ngày 24 hàng tháng, Vui lòng liên hệ 0968.181.518 để biết thông tin chi tiết về lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Cần Thơ mới nhất trong tháng.
  • Thời gian học: Lớp học nghiệp vụ đấu thầu tại Cần Thơ buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h00.
  • Kinh phí: 800.000VNĐ/1HV/1Khóa học (Kinh phí trên đã bao gồm tài liệu, hóa đơn tài chính, giải khát giữa giờ… các chi phí tổ chức khác).
  • Địa điểm tổ chức khóa học đấu thầu tại Cần ThơTrung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Cái Răng. Số 13 Đường Yên Hạ Quận Cái Răng TP Cần Thơ.
  • Giảng viên: Tham gia giảng dạy trực tiếp khóa bồi dưỡng đấu thầu là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ các chuyên viên cao cấp nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm thực tế của Cục Quản Lý Đấu Thầu – Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, các Viện, trường Đại học chuyên ngành.
  • Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học đấu thầu tại Cần Thơ, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu do Viện Quản Lý Xây Dựng cấp theo đúng quy định của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư có giá trị trên toàn quốc.

Bên cạnh chứng chỉ đấu thầu, chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế cũng là nội dung được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Tham khảo ngay!

Như vậy bài viết đã cung cấp tới bạn thông tin về khóa học đấu thầu tại Cần Thơ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 24/7: 0968.181.518 để được tư vấn, giải đáp miễn phí!