Khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh mới nhất

Khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh uy tín chất lượng – giảng viên đầu ngành theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng. Khai giảng liên tục hàng tháng tại Viện Quản Lý Xây Dựng, nhiều ưu đãi cho học viên, Liên hệ đăng ký học Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Xem Ngay >>> Khóa học giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình <<< Chuyên Nghiệp.

khóa học giám đốc quản lý dự án tại tphcm

Theo quy định tại khoản 7 điều 2 nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ quy định: Giám đốc quản lý dự án là người được Giám đốc Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực, người đại diện theo pháp luật của tổ chức tư vấn quản lý dự án phân công là người đứng đầu để thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án một dự án đầu tư xây dựng cụ thể.

Nhằm giúp nắm được các quy định hiện hành: những công cụ và kỹ thuật quản lý dự án tiên tiến đang được áp dụng ở các nước có nền kinh tế phát triển, cũng như các kỹ năng cần thiết của một giám đốc dự án với mục đích nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng của giám đốc ban quản lý dự án các đơn vị tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG với sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm từ các Bộ, Ban Ngành, Các Vụ, Viện thường xuyên tổ chức khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh với những nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh:

– Là các giám đốc điều hành các cơ quan, đơn vị, Ban quản lý dự án, các cơ quan đơn vị là chủ đầu tư;

– Là các giám đốc dự án, giám đốc đầu tư, các trưởng, phó các phòng ban các tổng công ty, công ty xây dựng, đội ngũ cán bộ kế cận.

– Là các cá nhân làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dự án đầu tư xây dựng có trình độ chuyên môn về ngành kinh tế – kỹ thuật – xây dựng.

2. Lịch khai giảng, thời gian và địa điểm khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM:

Lịch khai giảng: Ngày 15 và 25 hàng tháng. Để biết thông tin chi tiết khóa đào tạo giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Hồ Chí Minh trong tháng vui lòng liên hệ Hotline 0968.181.518 để được tư vấn.

– Thời gian học:

+ Lớp học giám đốc quản lý dự án ngày (trong giờ hành chính). Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

+ Lớp học giám đốc quản lý dự án buổi tối (học ngoài giờ hành chính, Học liên tục thứ 7 và chủ nhật nghỉ.) thời gian học từ 18h00 đến 21h00.

– Địa điểm khóa học giám đốc quản lý dự án tại tphcm: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia. Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

NỘI DUNG CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁN Ở TPHCM – HỒ CHÍ MINH.

– Chuyên đề 1: Giới thiệu luật xây dựng 2013 và các nghị định, thông tư mới nhất hiện hành.

– Chuyên đề 2: Phân tích khả thi dự án đầu tư xây dựng;

– Chuyên đề 3: Các nguyên tắc quản lý vòng đời dự án đầu tư xây dựng (Project Cycle Management – PCM);

– Chuyên đề 4: Xây dựng bảng logic trong PCM để quản lý tiến độ và chất lượng dự án đầu tư,

– Chuyên đề 5: Các biện pháp quản lý thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng (lập và quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình).

– Chuyên đề 6: Thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng theo các quy định hiện hành của nhà nước.

– Chuyên đề 7: Hoạch định các dự án bằng các kiến thức, kỹ năng và công cụ hiệu quả và đang thịnh hành trên thế giới: EVM, Ms project…, Cập nhật các quy định mới nhất trong quản lý dự án ở Việt Nam.

– Chuyên đề 8: Thảo luận, giải đáp các thắc mắc của học viên, kiểm tra kết thúc khóa học.

Nếu Bạn Cần >>> Chứng chỉ giám đốc quản lý dự án <<< Chất Lượng.

học chứng chỉ giám đốc quản lý dự án tại tphcm

Tham khảo: Khóa học quản lý dự án tại TPHCM.

Kinh phí học: 1.200.000/1 Học Viên (Học phí đã bao gồm các chi phí giảng dạy, tài liệu, chứng chỉ, khai bế giảng và các chi phí phục vụ khác…).

Thủ tục nhập học đơn giản: Học viên phải nộp gồm có 2 ảnh 03×04 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh), chứng minh thư nhân dân photo, bằng tốt nghiệp đại học photo.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM, Học viên đạt yêu cầu kiểm tra, sát hạch được cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình có giá trị trên toàn quốc VN Hotline Tư Vấn 0968.181.518.