Đào tạo cấp Chứng chỉ an toàn điện uy tín – Giá rẻ toàn quốc

Đào tạo cấp Chứng chỉ an toàn điện theo quy định mới nhất tại Nghị Định 44/2016/NĐ-CP của Chính Phủ và thông tư 27/2013/TT-BLĐ của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, nhiều ưu đãi. Nhận đào tạo an toàn điện theo hợp đồng cho các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc chi phí thấp. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Sự cần thiết của Chứng chỉ an toàn điện

Vấn đề an toàn điện đang trở thành một trong những vấn đề quan trọng của công tác an toàn lao động – bảo hộ lao động. Thiếu các hiểu biết về an toàn điện, không tuân theo các quy tắc về kỹ thuật an toàn điện có thể gây ra tai nạn nguy hiểm.

Khác các loại máy cơ khí, nguy hiểm về điện nhiều khi khó phát hiện được bằng các giác quan như nhìn, nghe mà chỉ có thể biết được khi tiếp xúc với các phần tử mang điện, song lúc đó có thể bị chấn thương trầm trọng dẫn đến chết người. Vì thế cần hiểu được những khái niệm cơ bản nhất công tác đảm bảo an toàn điện.

Viện quản lý xây dựng là đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động, nghiệp vụ ngắn hạn chuyên ngành xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp cá nhân nắm vững những kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn điện trong quá trình thi công, sản xuất, Viện chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo cấp Chứng chỉ an toàn điện – kỹ thuật điện với những nội dung dưới đây.

Ngoài chứng chỉ an toàn điện, Chứng chỉ hành nghề xây dựng cũng vô cùng quan trọng. Bởi đây là căn cứ để xác định điều kiện, thẩm quyền của cá nhân được cấp khi tham gia hoạt động xây dựng.

Đối tượng tham gia học Chứng chỉ an toàn điện

Theo quy định tại Điều 139, Điều 150 Bộ luật lao động được cụ thể thành các nhóm theo nghị định 44/2016/NĐ-CP thông tư 13/2016/TT-BLĐ ngày 16/6/2016 quy định các danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về An toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

• Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn trong ngành điện của đơn vị, tổ chức;
  • Người lao động làm công việc làm việc trực tiếp có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động đối với các thiết bị điện – kỹ thuật điện.
Đối tượng của khóa đào tạp cấp Chứng chỉ an toàn điện là cán bộ, kỹ sư ngành điện và những người trực tiếp làm việc với thiết bị điện

Bạn đang tìm hiểu về chứng chỉ điện nói riêng và chứng chỉ an toàn trong lao động nói riêng? Vậy thì không thể bỏ qua thông tin về Khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai rồi!

Lịch khai giảng và thời gian học an toàn điện

Lịch khai giảng:

Khai giảng ngày 15 và 24 hàng tháng. Để cập nhật thông tin chi tiết lịch khai giảng khóa đào tạo Chứng chỉ an toàn điện mới nhất trong tháng anh/chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0968.181.518 để được tư vấn.

Thời gian học:

• Lớp huấn luyện an toàn điện ban ngày: Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.
  • Lớp huấn luyện an toàn điện buổi tối: Từ 18h00 đến 21h00.

Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tổ chức đào tạo Chứng chỉ an toàn điện hợp đồng theo yêu cầu của đơn vị với chi phí tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline 0968.181.518 để nhận báo giá chi tiết.

Các lớp Chứng chỉ an toàn điện được khai giảng vào ngày 15 và 24 hàng tháng

Nội dung chương trình đào tạo cấp Chứng chỉ an toàn điện

Chương trình đào tạo cấp Chứng chỉ an toàn điện bao gồm các nội dung sau:

• Giới thiệu hệ thống các văn bản, quy phạm pháp luật liên quan đến công tác an toàn lao động – vệ sinh lao động và quy định liên quan đến ngành điện.
  • Giới thiệu các khái niệm cơ bản về điện bao gồm: Nguyên lý vận hành của mạch điện, dòng điện, mạch điện, điện trở, vật dẫn, nối đất, cách điện.
  • Các tai nạn có liên quan đến điện: Giúp cho người học nắm được hiện tượng, nguyên nhân và mức độ nguy hiểm của các tai nạn điện chủ yếu: điện giật, bỏng do điện giật, ngã do điện giật, cháy nổ do điện.
  • Các nguy cơ gây ra điện giật: Giúp người học nắm được các nguy cơ gây ra điện giật trong quá trình sản xuất: Vật dẫn để trần, ổ cắm và phích cắm, dây dẫn điện không đảm bảo, không có nối đất hoặc nối đất không tốt, mạch điện bị quá tải.
  • Các biện pháp phòng tránh điện giật: Giúp người học nắm được các nguyên lý, phương pháp thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn chủ yếu để phòng tránh điện giật: Sử dụng cầu chì, CB, ELCB đúng công suất, nối đất vỏ thiết bị, luôn kiểm tra dây nối, phích cắm của thiết bị cầm tay trước khi sử dụng, Che chắn, cách ly các vật dẫn để trần, luôn cắt điện hoàn toàn trước khi sửa chữa điện.
  • Cách nhận biết tình trạng thiết bị điện không đảm bảo an toàn: Giúp người học nắm được các dấu hiệu và biểu hiện mất an toàn về điện: CB hay ELCB bị ngắt, thiết bị, dây nối hay ổ cắm bị nóng, cách điện bị hư hỏng.

>> Kiểm tra cuối khóa: hình thức trắc nghiệm.

Mời bạn xem thêm thông tin về các Khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Hưng Yên để có thông tin tổng quát nhất về chủ đề này!

Địa điểm học Chứng chỉ an toàn điện

Trên toàn quốc đều có khóa đào tạo cấp chứng chỉ an toàn điện sau:

• Lớp học an toàn điện tại Hà Nội: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Lớp học an toàn điện tại Đà Nẵng: Trung tâm dữ liệu Trường Đại Học Đà Nẵng, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Nẵng.
  • Lớp học an toàn điện tại Hồ Chí Minh – TPHCM: Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Lớp đào tạo an toàn điện tại các tỉnh thành khác: Xin vui lòng liên hệ SĐT 0968.181.518 để có thông tin mới nhất.

Kết thúc khóa huấn luyện an toàn điện, học viên đạt yêu cầu kiểm tra được cấp Chứng chỉ an toàn điện theo quy định có giá trị có giá trị trên toàn quốc. Cá nhân/tổ chức có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ với Viện Quản Lý Xây Dựng theo hotline 0968.181.518 để được tư vấn miễn phí!