Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng

Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng uy tín chất lượng – cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn đấu thầu theo quy định mới nhất của Bộ Kế Hoạch khai giảng liên tục hàng tháng, giảng viên đầu ngành, nhiều ưu đãi cho học viên. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Cơ sở pháp lý khóa học đấu thầu tại Hải Phòng

• Căn cứ luật đấu thầu số 43/2013/QH13 được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 26/11/2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014 thay thế luật số 38/2009/QH12 của Quốc hội;
  • Căn cứ nghị định 63/2014/NĐ-CP của Chính Phủ hướng dẫn thi hành một số điều của Luật đấu thầu năm 2013/QH.
  • Căn cứ thông tư 03/2016/TT-BKH hướng dẫn việc chương trình khung đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

Viện quản lý xây dựng là đơn vị đào tạo đấu thầu số 1 Việt Nam, với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu được mờ từ Cục Quản Lý Đấu Thầu – Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Viện chúng tôi liên tục khai giảng các Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng với những nội dung chính như sau:

Theo quy định Luật đấu thầu số 43 và nghị định 63CP: Tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia trực tiếp hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo đấu thầu và chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu đối với tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, tổ chức tư vấn đấu thầu và các ban quản lý dự án chuyên nghiệp cũng yêu cầu cần phải có chứng chỉ đấu thầu.

Mời bạn xem thêm bài viết về “Chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình, địa chất hạng 1,2,3” để cập nhật những thông tin hữu ích nhất từ Viện Quản Lý Xây Dựng.

Đối tượng tham gia khóa học đấu thầu tại Hải Phòng

Là các chuyên viên quản lý dự án, thành viên tổ chuyên gia đấu thầu của chủ đầu tư, nhà thầu người ký tờ trình, thẩm định, quyết định duyệt hồ sơ mời thầu, ký duyệt các kết quả báo cáo, quyết định chỉ định thầu, người ký hồ sơ yêu cầu, kết quả đấu thầu,… trong các lĩnh vực mua sắm hàng hóa, thuê tư vấn đấu thầu, lựa chọn nhà thầu xây lắp.

khóa học đấu thầu tại hải phòng
Hình ảnh lớp học đấu thầu tại Hải Phòng

Lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu được Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các cán bộ, kỹ sư xây dựng tại Vũng Tàu. Tham khảo ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Lịch khai giảng và thời gian tổ chức khóa học đấu thầu

Liên tục khai giảng vào ngày 23 hàng tháng, Học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ Hotline 0968.181.518 để có được các thông tin mới nhất về lịch khai giảng các lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Hải Phòng và cũng như các tỉnh thành lân cận.

Thời gian học Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng: Lớp học trong giờ hành chính (học 2 ngày), Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 16h30.

Nội dung chương trình của khóa học đấu thầu tại Hải Phòng (Cập nhật luật đấu thầu 43/2013QH, nghị định 63CP và chương trình khung của Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư quy định tại thông tư 03/2016/TT-BKH.)

Học phí: 800.000VNĐ/1 Học Viên (Học phí đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, teabreak giữa giờ, hóa đơn tài chính, các chi phí tổ chức…).

Địa điểm lớp học đấu thầu tai Hải Phòng: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng, Số 49 Trần Phú, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Giảng viên: Trực tiếp tham gia giảng dạy bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành của Cục Quản Lý Đấu Thầu –  Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư và các trường đại học chuyên ngành.

Thủ tục nhập học bao gồm: Yêu cầu học viên tham gia Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng nộp 02 ảnh 3 x 4 cm, 1 CMND photo chứng minh thư 2 mặt và kinh phí tại lớp học.

Bạn là cán bộ, kỹ sư đang công tác trong lĩnh vực xây dựng tại Quảng Ninh? Bạn đang tìm kiếm khóa học đấu thầu uy tín, chất lượng? Vậy thì Khóa học đấu thầu tại Quảng Ninh là dành cho bạn. Đừng quên tham khảo nội dung này nhé!

Chứng chỉ: Sau khi kết thúc Khóa học đấu thầu ở Hải Phòng các học viên đã đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu Bộ Kế Hoạch Đầu Tư theo đúng quy định của pháp luật, có giá trị hành nghề trên toàn quốc Việt Nam Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.