Chứng chỉ thí nghiệm viên vật liệu xây dựng uy tín giá ưu đãi

Đào tạo cấp chứng chỉ thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và trên toàn quốc. Đăng ký học chứng chỉ thí nghiệm viên vật liệu xây dựng chất lượng cam kết giá thấp nhất Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên của Viện quản lý xây dựng

Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng là hoạt động đo lường nhằm xác định đặc tính của đất, vật liệu xây dựng, môi trường xây dựng, sản phẩm xây dựng, bộ phận công trình hoặc công trình xây dựng theo quy trình nhất định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ  chức có nhu cầu đào tạo thí nghiệm viên. Viện quản lý xây dựng phối hợp với Tổng Hội Xây dựng Việt Nam thường xuyên khai giảng lớp học thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học thí nghiệm viên được tổ chức với mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho cán bộ làm việc trong phòng LAS, cán bộ làm công tác thí nghiệm hiện trường. Kết thúc khóa học đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ thí nghiệm viên theo từng chuyên mục của khóa học…

Lễ khai giảng khóa học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên

Bên cạnh lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên, quý bạn đọc và học viên cũng có thể tham khảo thêm thông tin về chứng chỉ hành nghề xây dựng để cập nhật thông tin hữu ích về các lớp học cấp chứng chỉ trong lĩnh vực này!

Các lớp học của chứng chỉ thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng

Chứng chỉ thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng bao gồm các lớp học sau:

Lớp học xác định tính chất cơ – lý bê tông nhựa và vật liệu xây dựng trong phòng và hiện trường:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học chứng chỉ thí nghiệm viên phương ph xác định của các tính chất cơ – lý của đất trong phòng & hiện trường:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học các tính chất cơ – lý vật liệu kim loại & liên kết hàn:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học thí nghiệm viên kiểm tra chất lượng bê tông bằng phương pháp không phá hủy:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Khóa học thí nghiệm viên xác định tính chất cơ lý của gạch & vật liệu xây dựng trong phòng & hiện trường:

•  Khai giảng 1 khóa / tháng.
  •  Học phí: 2.500.000đ/HV.
Lớp học thí nghiệm viên diễn ra rất sôi nổi
Lớp học cấp cấp chứng chỉ thí nghiệm viên

Lớp học xác định tính chất cơ lý của bê tông và vật liệu bê tông trong phòng hiện trường:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học thí nghiệm viên hiện trường kiểm tra độ toàn vẹn về sức chịu tải của cọc:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm:

•  Học phí: 1.700.000đ/HV.

Lớp học về các chỉ tiêu cơ lý đất:

•  Khai giảng 1 khóa / tháng.
  •  Học phí: 2.500.000đ/HV.

Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm được cấp cho các cán bộ, nhân viên làm công tác thí nghiệm cũng như những người đang tập huấn chuyên đề kỹ thuật trong ngành xây dựng. Đây cũng là căn cứ đánh giá năng lực của đội ngũ các cán bộ, nhân viên….

đào tạo và cấp chứng chỉ Thí nghiệm viên cho các nhân viên, cán bộ làm thí nghiệm tại các phòng LAS XD trong toàn quốc và tập huấn các chuyên đề kỹ thuật trong ngành xây dựng. Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2014 Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ thí nghiệm viên, các lớp tập huấn tiêu chuẩn k

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các khóa học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên. Học viên có nhu cầu cần hỗ trợ thêm về khóa học thí nghiệm viên vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.