Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại TPHCM 2024 Mới Nhất

Tổ chức khai giảng khóa học chỉ huy trưởng công trình tại TPHCM uy tín, chất lượng khai giảng liên tục hàng tháng với sự tham gia của những chuyên gia có kỹ năng nghiệp vụ cao nhất. Hotline tư vấn 0968.181.518.

Chỉ huy trưởng công trường (công trình) là một chức danh trong hệ thống quản trị doanh nghiệp xây dựng. Chỉ huy trưởng là người trực tiếp thi công ở hiện trường là trung tâm chi phí và có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng.

Việc bổ nhiệm chức danh chỉ huy trưởng công trường (công trình) thuộc thẩm quyền của người đứng đầu nhà thầu thi công. Khi bổ nhiệm vào chức danh này, cá nhân phải đáp ứng được các điều kiện năng lực căn cứ theo điều 53 nghị định 100/2018/NĐ-CP của chính phủ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

• Cán bộ kỹ sư xây dựng làm công tác thi công, giám sát công trình.
  • Cán bộ kỹ thuật ngoài công trường, chỉ huy trưởng, đội trưởng.
  • Sinh viên mới ra trường muốn đi học hỏi kinh nghiệm chỉ huy trưởng.
Khóa học chỉ huy trưởng tại TPHCM thu hút được sự quan tâm của các ban ngành

Đối tượng của lớp học chỉ huy trưởng tại TPHCM là những cán bộ, kỹ sư ngành xây dựng, người từng làm cán bộ kỹ thuật công trường và đảm nhận vai trò chỉ huy trưởng, đội trưởng. Đây đồng thời cũng là nhóm đối tượng của lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

KHÓA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI TPHCM CỦA VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Viện quản lý xây dựng là đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Viện với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Bộ LĐTBXH, Đại học chuyên ngành xây dựng… có nhiệm vụ hỗ trợ đào tạo và cấp chứng chỉ cho các cán bộ xây dựng trong đó có cán bộ chuyên trách là chỉ huy trưởng công trình.

Chương trình đào tạo chỉ huy trưởng tại TPHCM được thiết kế đặc biệt, sát thực tế, ưu việt so với chương trình đào tạo chung.

• Bài giảng được thiết kế vô cùng thực tế, giàu tính thực tiễn, với 50% thực hành.
  • Giảng viên là các cán bộ hàng đầu đến từ Bộ xây dựng, Đại học Xây dựng.
  • Khóa học có lịch học cố định tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học viên lựa chọn tham gia khóa học.

Viện Quản Lý Xây Dựng cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, trọn gói. Tham khảo ngay để nhận nhiều ưu đãi!

ĐỊA ĐIỂM HỌC VÀ LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI TPHCM

• Địa điểm học: Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10. TP Hồ Chí Minh.
  • Lịch khai giảng: Ngày 12 và 24 hàng tháng, để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0968.181.518 để được tư vấn hỗ trợ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM – HỒ CHÍ MINH 2019

• Phần 1: Luật xây dựng và các văn bản hướng dẫn luật xây dựng.
  • Phần 2: Quyền và nghĩa vụ của nhà thầu trong việc tổ chức thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình.
  • Phần 3: Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng.
  • Phần 4: Quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình.
  • Phần 5: Quản lý khối lượng, tiến độ xây dựng công trình và tổ chức công trường xây dựng.
  • Phần 6: Quản lý chi phí xây dựng công trình.
  • Phần 7: Quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trên công trường xây dựng.
  • Phần 8: Chỉ huy trưởng công trình với công tác quản lý an toàn trong công trình xây dựng.
Các học viên làm bài kiểm qua trong quá trình học

Mời bạn xem thêm bài viết về khóa học an toàn lao động tại Hà Nội để bổ sung thêm những thông tin hữu ích về các dịch vụ của Chúng tôi!

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM?

• Cung cấp các kiến thức mới nhất về các Nghị định, thông tư, pháp lý mới nhất được ban hành trong lĩnh vực xây dựng.
  • Được trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ của một chỉ huy trưởng công trình và lời khuyên từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.
  • Được hỗ trợ tư vấn và kết nối trọn đời sau khóa học nếu đơn vị, doanh nghiệp phát sinh bất kỳ trường hợp phức tạp nào.
  • Được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình uy tín nhất sau khóa học kết thúc và có giá trị trên toàn quốc.

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo các lớp học chỉ huy trưởng công trình tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu của các cán bộ, kỹ sư trong ngành. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0968.181.518 để được giải đáp.