Lớp học quản lý dự án tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm lớp học quản lý dự án tại Hà Nội để năng cao kỹ năng quản lý của mình. Nhưng chưa học quản lý dự án xây dựng ở đâu chất lượng và uy tín. Hãy đến với Viện Quản Lý Xây Dựng, tại đây chúng tôi cung cấp các khóa học quản lý dự án tại Hà Nội, chuyên nghiệp nhất. Và liên tục mở lớp học mới hàng tháng do chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng trực tiếp giảng dạy. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Kính gửi đến:

• Các chủ đầu tư xây dựng, các ban quản lý dự án đầu tư nhà thầu xây dựng công trình;
  • Toàn thể các tổ chức tư vấn đầu tư xây dựng công trình;
  • Toàn thể doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng;
  • Và toàn thể các cá nhân có nhu cầu.

Khóa học quản lý dự án tại Hà Nội – Cấp chứng chỉ quản lý tại Viện Quản Lý Xây Dựng

• Căn cứ theo nghị định 59/2015/NĐ-CP quy định chi tiết về điều kiện năng lực của tổ chức cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.
  • Căn cứ theo nghị định 42/2015/NĐ-CP sửa đổi 1 số điều của nghị định 59 trong đó có quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Theo quy định của Bộ Xây Dựng những cá nhân tham gia quản lý dự án phải có chứng nhận nghiệp vụ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và Thông tư số 25 /2009/TT-BXD ngày 29/7/2009 hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ Học quản lý dự án ở Hà nội xây dựng công trình.

Học quản lý dự án tại Hà Nội uy tín nhất

Nhằm giúp cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện về pháp lý và năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng thường xuyên tổ chức các “Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án ở Hà Nội”, cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia lớp học quản lý dự án tại Hà Nội: Là các chủ đầu tư, phó, trưởng ban và những cán bộ trực tiếp làm công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của những cơ quan, đơn vị và các tổng công ty, công ty xây dựng cùng với những công ty tư vấn xây dựng.

Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư là điều kiện bắt buộc đối với một kỹ sư xây dựng. Thủ tục cấp, hồ sơ xin cấp được quy định tại 59/NĐ-CP/2015.

Chương trình khóa học quản lý dự án xây dựng tại Hà Nội

Theo chương trình khung quy định tại thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng, khóa học quản lý dự án xây dựng bao gồm những nội dung chính sau:

Lịch khai giảng, thời gian học quản lý dự án ở TP Hà Nội

• Lịch khai giảng học quản lý dự án tại Hà nội: Liên tục hàng tháng vào ngày 15 và 23 hàng tháng, Vui lòng liên hệ 0968.181.518 để cập nhật thông tin mới nhất lớp học quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình trong tháng diễn ra tại Hà Nội.
  • Thời gian học: Có lớp ngày và tối, Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00, chiều từ 13h30 đến 17h30, Tối từ 18h00 đến 21h00 (Học các ngày trong tuần thứ 7 và chủ nhật nghỉ).
Khóa học quản lý dự án xây dựng tại Hà Nội

Khi tham gia bất kỳ một khóa học xin cấp chứng chỉ nào học viên cũng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ. Đối với khóa học cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu cũng vậy. Vậy bạn có biết Hồ sơ đăng ký thi cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu yêu cầu những gì không? Tham khảo ngay nhé!

Địa điểm tổ chức khóa học quản lý dự án ở Hà Nội

• Địa điểm: Tại Trường đào tạo Cán Bộ Đảng Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng – Quận Đống Đa – TP Hà Nội.
  • Kinh phí: chỉ 1.000.000/1HV (Kinh phí trên bao gồm các chi phí: Giảng dạy, chứng chỉ, tài liệu học, khai bế giảng và các chi phí phục vụ khác….).
  • Thủ tục nhập học: Mỗi học viên khi nhập học nộp đủ: 03 ảnh cỡ 3×4 (ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh), photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt 2 bản, photo bằng tốt nghiệp đại học, các giấy tờ nộp tại lớp học.
  • Chứng chỉ: Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án của Viện Quản Lý Xây Dựng theo quy định của Bộ Xây Dựng được hành nghề trên toàn quốc hotline 24/7: 0968.181.518.

Bên cạnh địa điểm tổ chức khóa học quản lý dự án ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về chứng chỉ năng lực tư vấn lập quy hoạch với những cập nhật hữu ích từ Viện Quản Lý Xây Dựng.

Ngoài khóa học quản lý dự án tại Hà Nội ở trung tâm, Viện Quản Lý Xây Dựng còn mở thêm các khóa học quản lý dự án online. Với thời gian học linh động, mọi người có thể chủ động thời gian và học lúc rảnh rỗi. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia khóa học quản lý dự án đầu tư xây dựng này ngay nhé.