Khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai uy tín – Chuyên nghiệp

Khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai – Cấp chứng chỉ an toàn lao động uy tín, chất lượng khai giảng liên tục hàng tháng, với sự tham gia từ những chuyên gia có kỹ năng nghiệp vụ cao nhất. Nhận đào tạo hợp đồng an toàn lao động tại Đồng Nai cho các cơ quan, đơn vị với nhiều ưu đãi, chi phí thấp. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

• Căn cứ theo luật an toàn vệ sinh lao động ngày 25/06/2015 của Quốc Hội,
  • Căn cứ theo nghị định 44/NĐ-CP của chính phủ năm 2016 hướng dẫn công tác huấn luyện, đào tạo an toàn lao động, vệ sinh lao động,

Viện Quản Lý Xây Dựng là trung tâm đào tạo an toàn lao động hàng đầu của Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và huấn luyện ATLĐ – VSLĐ. Viện cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai các nhóm 1,2,3,4,5,6 đạt tiêu chuẩn cao theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Viện Quản Lý Xây Dựng sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu về đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại cơ quan, doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Các chương trình đào tạo được thực hiện theo chương trình khung huấn luyện quy định tại nghị định 44/2016 của Chính Phủ hoặc được thiết kế chuyên biệt theo ngành nghề sản xuất và lĩnh vực hoạt động của từng cơ quan, doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Đối tượng của khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai

Khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai cấp chứng chỉ cho các đối tượng thuộc 6 nhóm sau:

• Nhóm 1: Những người quản lý lãnh đạo doanh nghiệp phụ trách các công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  • Nhóm 2: Người làm công tác quản lý an toàn, vệ sinh trong lao động.
  • Nhóm 3: Những người lao động có công việc nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động là người làm công việc theo danh mục quy định tại thông tư 27/2013/TT-BLĐ quy định các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt cần huấn luyện định kỳ.
  • Nhóm 4: Những người lao động không thuộc theo nhóm 1,2,3,5 có bao gồm cả người học nghề & thử việc làm cho người sử dụng lao động.
  • Nhóm 5: Nhân viên, cán bộ làm công tác y tế trong các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Nhóm 6: An toàn vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 của Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015.
Đối tượng của khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai nói chung và cả nước nói riêng được chia thành 6 nhóm

Ngoài khóa học an toàn lao động ở Đồng Nai, bạn cũng đừng bỏ qua những nội dung hấp dẫn liên quan đến Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng nhé!

Lịch khai giảng và thời gian khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai

Khóa học an toàn lao động được tổ chức với mục đích giúp các cá nhân, tổ chức thuộc khối doanh nghiệp tại Đồng Nai có được kiến thức cơ bản về an toàn lao động. Lịch khai giảng và thời gian học cụ thể như sau:

• Lịch khai giảng: Khai giảng ngày 23 hàng tháng. Để cập nhật thông tin chi tiết lịch khai giảng lớp học chứng chỉ an toàn lao động tại Đồng Nai mới nhất anh/chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0968.181.518. để được tư vấn.
  • Thời gian học: Lớp học an toàn lao động được tổ chức trong giờ hành chính học 2 ngày liên tục (các ngày cuối tuần). Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 17h30.

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp muốn tổ chức đào tạo hợp đồng an toàn lao động tại Đồng Nai theo yêu cầu của đơn vị với chi phí tốt nhất…

Kinh phí khóa học an toàn lao động ở Đồng Nai

Tùy thuộc vào nhóm đối tượng mà mức phí của khóa học an toàn lao động sẽ khác nhau. Cụ thể kinh phí cho từng nhóm đối tượng sẽ là:

• Nhóm 1: 600.000 VNĐ/1 học viên – cấp chứng nhận có thời hạn 2 năm.
  • Nhóm 2: 700.000 VNĐ/1 học viên – cấp chứng chỉ có thời hạn 2 năm.
  • Nhóm 3: 600.000 VNĐ/1 học viên – cấp thẻ an toàn và xác nhận danh sách có giá trị 2 năm.
  • Nhóm 4: 400.000 VNĐ/1 học viên – cấp danh sách và vào sổ theo dõi có thời hạn 1 năm.
  • Nhóm 5: 800.000 VNĐ/ 1 học viên – cấp chứng nhận có giá trị 2 năm.
  • Nhóm 6: 1.000.000Đ VNĐ/ 1 học viên – cấp chứng nhận có giá trị 2 năm.

Địa điểm tổ chức khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai: Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Số 28 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Viện Quản Lý Xây Dựng hướng tới các mục tiêu giúp các cá nhân, tổ chức thuộc khối doanh nghiệp tại Đồng Nai nắm chắc kiến thức cơ bản về an toàn lao động tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình lao động, sản xuất.

Buổi đào tạo an toàn lao động tại doanh nghiệp Đồng Nai

Điện là nguồn năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngày nay, những người làm việc, công tác điện phải tham gia các khóa huấn luyện và phải có chứng chỉ an toàn điện.

Các lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định tại Đồng Nai

Các lớp huấn luyện an toàn lao động theo quy định tại khu vực Đồng Nai gồm có:

• Huấn luyện quản lý kỹ thuật an toàn – bảo hộ lao động (An toàn lao động – Vệ sinh lao động chung).
  • Huấn luyện an toàn lao động trong xây dựng.
  • Huấn luyện an toàn lao động trong cơ khí.
  • Huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn điện.
  • Huấn luyện kỹ thuật an toàn vận hành đối với các thiết bị nâng.
  • Huấn luyện kỹ thuật an toàn vận hành đối với thiết bị chịu áp lực.
  • Huấn luyện kỹ thuật an toàn làm việc trên cao – leo cao.
  • Huấn luyện kỹ thuật an toàn sử dụng hóa chất.
  • Huấn luyện kỹ thuật an toàn hàn điện – hàn hơi, nồi hơi, khí nén.
  • Huấn luyện cán bộ làm công tác quản lý an toàn – bảo hộ lao động tại đơn vị, doanh nghiệp.

Về Chứng chỉ: Sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động, chứng chỉ an toàn lao động theo quy định do Viện Quản Lý Xây Dựng cấp có giá trị pháp lý trên phạm vi toàn quốc.

Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên tổ chức các khóa học an toàn lao động tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ hotline 0968.181.518 để được tư vấn, giải đáp miễn phí!