khóa học an toàn lao động tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín nhất

Khóa học an toàn lao động tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất, nhằm mục đích giúp cho người sử dụng lao động có được các kiến thức về chính sách an toàn cũng như cung cấp chứng chỉ an toàn lao động theo như thông tư 27/2013/BLĐTB&XH và nghị định 44 của Chính Phủ. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Đối tượng tham gia Khóa Học An Toàn Lao Động Tại Hà Nội

(Ban hành theo nghị định 44CP và thông tư số: 27/2013/TT của BLĐTBXH từ ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động).

Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động tại Hà Nội bao gồm:

• Những người lao động có nhu cầu muốn học và tìm hiểu thêm về an toàn lao động tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.
  • Những doanh nghiệp và công ty đang có dự án tại các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ.
Khóa học an toàn lao động tại Hà Nội được ban hành theo nghị định 44CP và thông tư số: 27/2013/TT của BLĐTBXH

Chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 1 là bản đánh giá ngắn gọn năng lực đối với công ty, doanh nghiệp xây dựng. Theo quy định của Luật Xây Dựng, đây là chứng chỉ bắt buộc đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Nội dung chương trình khóa học an toàn lao động ở Hà Nội

Nội dung chương trình học an toàn lao động tại Hà Nội tuân thủ đúng theo quy định chuẩn của thông tư 27/2013/BLĐTB&XH và nghị định 44/2016/NĐ-CP. Cụ thể như sau:

• Chuyên đề 1: Toàn bộ những vấn đề cơ bản, và những quy định chủ yếu của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động + bảo vệ môi trường cho người sử dụng lao động.
    • Tổng quan về những hệ thống văn bản quy phạm pháp luật nói về an toàn lao động, vệ sinh lao động, hệ thống tiêu chuẩn, vệ sinh lao động, quy chuẩn kỹ thuật an toàn lao động
    • Những quy định về pháp luật của chính sách, chế độ bảo hộ lao động
    • Những quyền và nghĩa vụ của người lao động & vệ sinh lao động;
    • Một số những quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn lao động về vệ sinh lao động khi xây dựng mới, các cơ sở để sản xuất, sử dụng,mở rộng hay cải tạo các công trình, bảo quản, lưu giữ và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh…v..v
  • Chuyên đề 2: Tạo hệ thống văn bản pháp luật, có bộ máy quản lý và tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp.
  • Chuyên đề 3: Trách nhiệm xã hội lợi ích của các DN khi thực thi trách nhiệm xã hội về công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường.
  • Chuyên đề 4: Hướng dẫn và tổ chức thực hiện các công tác ATVSLĐ trong cơ sở lao động (như thông tư số 01/2011/TTLT-BLĐTBXH-BYT).
    • Vai trò và các nội dung hoạt động của tổ chức của Công đoàn Việt Nam về công tác an toàn vệ sinh lao động, và bảo vệ môi trường.
    • Những quy định về an toàn vệ sinh lao động và thực hiện đăng ký kiểm định các loại máy, thiết bị vật tư theo yêu cầu chặt chẽ.
    • Những điều kiện lao động và biện pháp cải thiện theo điều kiện lao động
    • Toàn bộ công tác kiểm tra và tự kiểm tra, lập biên bản khai báo điều tra TNLĐ & BNN
  • Chuyên đề 5: Quy định của pháp luật về Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm pháp luật lao động.
  • Chuyên đề 6: Kiểm tra, sát hạch kết thúc khóa học an toàn lao động tại Hà Nội: Căn cứ theo yêu cầu của tổ chức quản lý người tập huấn sẽ quyết định hình thức kiểm tra, sát hạch sau huấn luyện.
Khung chương trình học an toàn lao động tại Hà Nội bám sát quy định trong Thông Tư của Chính Phủ

Bạn đang có nhu cầu học an toàn lao động tại TPHCM? Tham khảo ngay bài viết của Chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Lịch khai giảng, thông tin Lớp Học An Toàn Lao Động Tại Hà Nội

Ngoài nội dung chương trình, đối tượng tham gia, Viện Quản Lý Xây Dựng xin cung cấp thêm một số thông tin về lớp học an toàn lao động tại Hà Nội như sau:

• Thời gian khai giảng: các ngày 15 & 25 hàng tháng
  • Thời gian học: Gói gọn trong 2 ngày
  • Địa điểm tham gia khóa học an toàn lao động tại Hà Nội: tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong số 220 đường Láng, Ba Đình, Hà Nội.
  • Giảng viên: là các chuyên gia của cục an toàn lao động – BLĐTBXH và các giảng viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm của VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG.

Bên cạnh khóa học an toàn lao động tại Hà Nội, đừng quên tham khảo lớp học chỉ huy trưởng công trình tại TPHCM của Viện chúng tôi. Chắc chắn rằng bài viết sẽ vô cùng hữu ích cho bạn!

Kết thúc Khóa học an toàn lao động tại Hà Nội: Học viên đạt yêu cầu kiểm tra sẽ được cấp chứng chỉ về an toàn lao động theo quy định tại nghị định 44/2016/CP và thông tư số 27/2013-BLĐTBXH. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Viện Quản Lý Xây Dựng theo hotline 24/7: 0968.181.518.