Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội giá rẻ

Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội mới nhất theo quy định tại thông tư số 28/2016/TT-BXD ngày 15/12/2016 của Bộ Xây dựng về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định của thông tư số 10/2015/TT-BXD ngày 30 tháng 12 năm 2015 của Bộ Xây dựng. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Đối tượng tham gia Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội

Theo quy định của Luật nhà ở năm 2014 tại Khoản 2 Điều 103: Đối với nhà chung cư có từ 20 căn hộ trở lên bắt buộc phải thành lập Ban Quản trị nhà chưng cư. Ban quản trị nhà chung cư là tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và hoạt động theo mô hình như hội đồng quản trị của công ty cổ phần hoặc Ban Chủ nhiệm của hợp tác xã. Ban quản trị nhà chung cư có số lượng từ 03 đến 05 thành viên.

Nhằm mục đích bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ban quản lý tòa nhà chung cư, văn phòng thực hiện đúng theo quy định. Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên tổ chức Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

Quyền hạn, nghĩa vụ của ban quản trị nhà chung cư

Đối tượng tham gia lớp học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội bao gồm:

• Các thành viên ban giám đốc doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư, ban quản lý & ban quản trị chung cư.
  • Các tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ, an toàn phòng cháy, chữa cháy; vệ sinh môi trường; trưởng ca vận hành nhà chung cư có tên trong danh sách ban quản trị.

Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án. Chắc chắn bài viết về Chứng chỉ hành nghề quản lý dự án xây dựng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn!

Nội dung khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội

Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội được Viện Quản Lý Xây Dựng mở với mục đích bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà chung cư. Khung chương trình học cũng như thông tin về học phí, thời gian học, lịch khai giảng,… cụ thể như dưới đây.

Khung chương trình khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội

Khóa học ban quản trị nhà chung cư sẽ bao gồm các nội dung sau:

• Pháp luật nhà ở, đất đai, dân sự và xây dựng liên quan đến nhà chung cư. Pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư.
  • Nghiệp vụ quản lý sử dụng nhà chung cư.
  • Nội dung cơ bản của hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành, hợp đồng bảo trì nhà chung cư. Phân loại tranh chấp, thẩm quyền giải quyết tranh chấp.
  • Hậu quả pháp lý có khả năng xảy ra tranh chấp.
  • Kiến thức cơ bản về hồ sơ, bản vẽ nhà chung cư (bao gồm nội dung hồ sơ & xác định các loại bản vẽ liên quan đến nhà chung cư).
Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội có khung chương trình chuẩn quy định của Bộ Xây Dựng

Viện Quản Lý Xây Dựng tư vấn, đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Tham khảo ngay để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ của chúng tôi!

Chi phí, địa điểm, thủ tục khóa học chứng chỉ ban quản trị nhà chung cư

• Kinh phí: 1.500.000VNĐ/Học viên (Đã bao gồm tài liệu học tập, chứng nhận khóa học, hóa đơn tài chính giải khát giữa giờ…)
  • Lịch khai giảng: Ngày 15 và 24 hàng tháng. Vui lòng liên hệ 0914.938.368 để có thông tin mới nhất lịch khai giảng lớp học chứng chỉ ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội trong tháng.
  • Địa điểm học: Lớp học chứng chỉ ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội : Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Thủ tục nhập học: Học viên nộp 01 CMND phôtô; 01 bằng tốt nghiệp (ĐH, CĐ, TC) và 02 ảnh 3×4 tại lớp học.
  • Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại tại Hà Nội, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ ban quản trị nhà chung cư theo quy định của thông tư số 10/2015/TT-BXD Bộ Xây Dựng, có giá trị trên toàn quốc.

Khóa học quản lý tòa nhà văn phòng chung cư tại Vũng Tàu do Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức có rất nhiều điều hấp dẫn. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung hữu ích nào!

Viện Quản Lý Xây Dựng là cơ sở hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, mở các Khóa học ban quản trị nhà chung cư tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy của nhiều cán bộ, kỹ sư ngành xây dựng. Nhanh tay liên hệ hotline 0968.181.518 của Viện Quản Lý Xây Dựng để được ưu tiên tư vấn miễn phí!