Khai giảng Khóa học chỉ huy trưởng chất lượng cao toàn quốc

Khóa học chỉ huy trưởng được khai giảng liên tục hàng tháng học phí với nhiều ưu đãi cùng đội ngũ giảng viên đầu ngành, cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Viện Quản Lý Xây Dựng khai giảng Khóa học chỉ huy trưởng

Để một công trình xây dựng được hoàn thiện mĩ mãn phải tập hợp rất nhiều yếu tố, vai trò của người chỉ huy trưởng công trình là một phần rất quan trọng để quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Người làm vị trí chỉ huy trưởng có kiến thức chuyên môn cao thì quản lý toàn bộ quá trình thi công cũng được tối ưu nhất có thể.

Nếu bạn cảm thấy kiến thức chuyên môn chưa cao, ngay và luôn hãy đăng ký tham gia khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình, công trường tại Viện Xây Dựng để được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức quản lý của người chỉ huy trưởng thực thụ.

Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên khai giảng các Khóa học chỉ huy trưởng

Điều kiện cấp chứng chỉ năng lực xây dựng là những yêu cầu về trình độ, hồ sơ năng lực,… đối với cá nhân, tổ chức có mong muốn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2. Nội dung cụ thể được trình bày trong Nghị Định của Chính Phủ cùng Thông tư của Bộ Xây Dựng.

Mục đích của khóa học chỉ huy trưởng công trình mang đến cho các học viên

Căn cứ điều 52 của Nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về điều kiện, năng lực của chỉ huy trưởng công trình

Căn cứ nghị định 59/2015 của Chính Phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

• Giúp học viên có thể nắm chắc được kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ chủ yếu của một người cán bộ chỉ huy trưởng công trường phải thực hiện.
  • Giúp học viên nắm chắc về luật xây dựng và các hợp đồng trong xây dựng. Biết ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc thi công, khả năng quản lý & tiến độ thi công, quản lý chi phí trong quá trình xây dựng.
  • Giúp học viên thực hiện những hoài bão làm chỉ huy trưởng công trường ở tương lai.
  • Sau khi học xong khóa học, học viên có thể làm tốt việc chỉ huy trưởng công trường xây dựng.

Bạn đang công tác tại TPHCM? Bạn đang có nhu cầu học giám đốc quản lý dự án những chưa biết địa chỉ nào uy tín? Vậy thì khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM là dành cho bạn. Tham khảo ngay nhé!

Đối tượng tham gia lớp học chỉ huy trưởng

• Là những Chỉ huy trưởng công trình xây dựng, cán bộ quản lý, đội trưởng xây dựng, cán bộ kỹ thuật các tổng công ty, các công ty cổ phần, các công ty nhà nước, công ty mẹ & công ty con hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.
  • Hoặc Các kỹ sư xây dựng làm việc cho các nhà thầu thi công xây dựng.
  • Hoặc Các kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng quản lý thi công của công ty xây dựng.
  • Hoặc Các cá nhân khác làm việc cho chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu,..
Lớp học đào tạo chỉ huy trưởng

Địa điểm lớp học chỉ huy trưởng công trình xây dựng

• Lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội: Hội trường tầng 1 Tòa nhà 2 tầng 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Khóa học ở TPHCM tại địa chỉ: Học viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 đường 3/2, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh.
  • Khóa học ở Đà Nẵng tại địa chỉ: Trung tâm thông tin học liệu Đại Học Đà Nẵng – Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà Nẵng.
  • Khóa học ở Hải Phòng tại địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng- Số 10, Trần Phú , Ngô Quyền TP Hải Phòng.

Thông tin thêm về khóa học chỉ huy trưởng

• Lịch khai giảng: Được khai giảng và ngày 25 hàng tháng.
  • Thời gian học: Sáng (từ 8h – 11h); chiều (từ 13h 30 – 16h 30); Tối: (Từ 18h00 đến 21h00).
  • Học Phí: Học phí cho một học viên tham gia khóa học là 1.000.000đ/khóa ( bao gồm học phí, chứng chỉ & tài liệu).
  • Thủ tục nhập học: Khi đăng ký nhập học học viên nộp 2 ảnh 3×4, 01 CMTND và học phí vào 30 phút trước giờ khóa học chỉ huy trưởng công trường khai giảng.
  • Giảng viên: Là các chuyên gia giảng dạy đầu ngành giàu kinh nghiệm quản lý và thực hiện thuộc Bộ Xây dựng.
  • Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học các học viên đạt kết quả kiểm tra sẽ được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng.

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức khóa học chỉ huy trưởng chất lượng, uy tín toàn quốc. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 0968.181.518 để được tư vấn trực tiếp!