Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội uy tín mới nhất

Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội uy tín, mới nhất – Cấp chứng chỉ đấu thầu qua mạng. Khai giảng liên tục hàng tháng, nhiều ưu đãi cho học viên.

Các ưu điểm của đấu thầu qua mạng hiện nay

Đấu thầu qua mạng hay tên gọi khác đấu thầu điện tử là việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình đấu thầu trong các gói thầu nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa tiêu cực.

Áp dụng đấu thầu qua mạng sẽ giúp tăng cường tính công khai, minh bạch và nâng cao hiệu quả trong công tác đấu thầu, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ các quy định của pháp luật về đấu thầu.

Đấu thầu qua mạng giúp tăng cường bảo mật và an toàn thông tin đấu thầu, dễ dàng kiểm tra giám sát các quy trình, một cách đơn giản thuận tiện nhằm tránh thất thoát lãng phí, tiết kiệm thời gian và tiền của.

Tại Việt Nam, văn bản quy phạm pháp luật quy định tại thông tư số 17/2010/TT­BKH ngày 22/7/2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết thí điểm đấu thầu qua mạng có hiệu lực từ ngày 15/9/2010 là khung pháp lý đầu tiên về đấu thầu qua mạng. Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLTT-BKH-BTC ngày 08/9/2015 giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ tài chính quy định chi tiết việc cung cấp, đăng ký thông tin nhà thầu thầu lên mạng đấu thầu quốc gia nhằm mục đích minh bạch, nâng cao hiệu quả trong công tác đấu thầu.

Viện Quản Lý Xây Dựng với sự phối hợp của các chuyên gia đầu ngành của Cục Quản Lý Đầu Thầu – Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư thường xuyên tổ chức khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội nhằm giúp học viên hiểu và vận hành được hệ thống đấu thầu điện tử, áp dụng trong công tác đấu thầu tại đơn vị mình.

Đối tượng khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

Gi ống như các khóa học cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án trong xây dựng, khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội cũng hướng tới những đối tượng nhất định. Họ là tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu đặc biệt các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa.

Mục tiêu khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

 • Giúp học viên tìm hiểu về các vấn đề chính quy định tại thông tư số 17/2010/TT­BKH và Thông tư 04/2017/TT-BKHĐT về đấu thầu qua mạng, đấu thầu điện tử.
 • Giúp học viên trang bị những kỹ năng và nắm vững kiến thức trong công tác triển khai việc đấu thầu qua mạng, đấu thầu điện tử.
 • Hướng dẫn phần lý thuyết và thực hành thực tế, trực tiếp giải đáp thắc mắc đồng thời tháo gỡ khó khăn các vấn đề học viên gặp phải trong thực tế.

Nội dung khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

(Nội dung của khóa học đấu thầu điện tử kết hợp thực hành trên máy tính)

Chuyên đề 1: Tìm hiểu các văn bản quy phạm pháp luật đấu thầu mới nhất, giới thiệu tổng quan về Hệ thống đấu thầu qua mạng

 • Giới thiệu cách truy cập trang chủ của hệ thống đấu thầu qua mạng của Việt Nam: Giới thiệu và tìm hiểu.
 • Các công nghệ bảo mật thông tin đấu thầu đang áp dụng hiện nay.
 • Các chức năng chính của hệ thống đấu thầu điện tử qua mạng, chức năng của bên mời thầu.
 • Tìm hiểu các phân hệ chức năng của hệ thống đấu thầu qua mạng quốc gia.
 • Giới thiệu thông tư liên tịch số 07/2015/TTLTT-BKH-BTC ngày 08/9/2015 giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ tài chính quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2015.

Chuyên đề 2:  Hướng dẫn đăng ký người dùng bên mời thầu; đăng thông báo mời thầu và cho phép tải hồ sơ mời thầu trên mạng.

 • Hướng dẫn đăng ký người sử dụng dành cho bên mời thầu.
 • Hướng dẫn đăng tải thông báo mời thầu lên hệ thống.
 • Đăng tải hồ sơ mời thầu của bên mời thầu.

Chuyên đề 3: Quy trình các chức năng chính dành cho các nhà thầu tham gia đấu thầu.

 • Hướng dẫn quy trình tải hồ sơ mời thầu, nộp hồ sơ dự thầu của nhà thầu. Hướng dẫn nộp hồ sơ đấu thầu qua mạng.
 • Hướng dẫn mở thầu qua mạng của bên mời thầu.
 • Hướng dẫn tra cứu kết quả mời thầu, các gói thầu dành cho nhà thầu.

Mời bạn xem thêm bài viết về lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu. Đây chắc chắn sẽ là nội dung hữu ích cho bạn khi tham gia hoạt động xây dựng.

Chuyên đề 4: Trao đổi thảo luận, giải đáp thắc mắc của học viên: Trao đổi và thảo luận các tình huống với học viên, giải đáp các thắc mắc và vấn đề học viên gặp phải trong thực tế khi triển khai công tác đấu thầu nói chung và đấu thầu qua mạng nói riêng.

học đấu thầu qua mạng tại hà nội
Khai giảng lớp học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

Địa điểm khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội:

Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khóa học đấu thầu qua mạng Ở TP Hà Nội:

 • Lớp học đấu thầu qua mạng ngày. Sáng từ 8h00 đến 11h00, chiều từ 13h00 đến 17h00.
 • Lớp học đấu thầu qua mạng tối từ 18h00 đến  21h00.

Chứng chỉ:

Hoàn thành Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội, Học viên được cấp chứng nhận, chứng chỉ đấu thầu qua mạng theo quy định của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư có giá trị toàn quốc.

Bên cạnh khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội bạn cũng nên xem thêm khóa học đấu thầu tại Đồng Nai để cập nhật những nội dung hữu ích nhất.

Như vậy, khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội của Viện Quản Lý Xây Dựng có rất nhiều ưu đãi cho học viên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline 0968.181.518 để được tư vấn miễn phí!

0968181518