[Cấp Chứng Chỉ] Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Uy Tín

Khóa học giám đốc quản lý dự án được tổ chức hàng tháng bởi Viện Quản Lý Xây Dựng. Với mong muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiêp, hiệu quả cho học viên học tập và cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án. Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm và đã từng làm rất nhiều dự án lớn trong nược và quốc tế. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Đôi nét về Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Giám đốc quản lý dự án là những người đứng đầu một dự án, họ là người chịu trách nhiệm chính cho thành công hay thất bại của 1 công trình. Vì thế giám đốc dự án là một người phải  có đầy đủ kinh nghiệm của như kỹ năng để điểu hành một dự án. Để nâng cao kỹ năng cũng như tạo thêm những mối quan hệ mới và nhận được những lời tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bạn hay đăng ký ngay khóa học Giám đốc quản lý dự án để cùng tìm hiểu thêm những kiến thức mới nhất về nghề.

Đối Tượng Tham Dự Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Đối tượng tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án không có giới hạn, ai cũng có thể tham gia để học hỏi, nâng tầm kiến thức và tìm kiếm những mối quan hệ mới. Nhưng khóa học này thường có những kiến thức chuyên ngành và phải là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm mới hiểu và theo kịp tiến độ học tập.

Vì thế nên đối tượng tham gia cần có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm các dự án, đã từng quản lý một công đoạn trong dự án. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án có giá trị lưu hành trên toàn quốc.

Nội dung Khóa học giám đốc quản lý dự án

Nội dung khóa học của Viện Quản Lý Xây Dựng được chúng các giảng viên soạn riêng để phù hợp với kiến thức lý thuyết và kiến thức thực tế trên công trường. Nọi dung học sẽ được chia làm 8 chuyên đề:

• Chuyên đề 1: Khái niệm khái quát về giám đốc quản lý dự án đầu tư.
  • Chuyên đề 2: Phân loại dự án đầu tư, yêu cầu của công tác, các giai đoạn trong quản trị dự án đầu tư xây dựng.
  • Chuyên đề 3: Các yêu cầu về kỹ thuật bắt buộc trong công tác quy hoạch, khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp, nghiệm thu, bàn giao công trình theo quy định của quy chuẩn xây dựng VN.
  • Chuyên đề 4: Quản lý chất lượng của công trình xây dựng.
  • Chuyên đề 5: Quản lý căn chỉnh thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng (lập và quản lý tiến độ thi công xây lắp).
  • Chuyên đề 6: Công tác kiểm định kiểm tra vật liệu trong xây dựng.
  • Chuyên đề 7: Công tác quản lý an toàn lao động trên công trường – An toàn môi trường theo quy định của pháp Luật.
  • Chuyên đề 8: Hình thức thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng theo các quy định của Nhà nước.
Khóa học giám đốc quản lý dự án của Viện Quản Lý Xây Dựng

Thông Tin Đăng Ký Lớp Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Thông tin về khóa học giám đốc quản lý dự án luôn được chúng tôi cập nhập từng giờ để đảm bảo các quý học viên sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham gia học và nhận được chứng chỉ giám đốc quản lý xây dựng cần thiết cho mình. Đến với Viện Quản Lý Xây Dựng bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc và tư vấn tận tính nhất.

Lịch học giám đốc quản lý dự án tại Viện Quản Lý Xây Dựng

Lịch học được sắp xếp cho phù hợp nhất với lịch làm việc của học viên:

• Khai giảng: Các lớp học thường được tổ chức vào 15 và 25 hàng tháng
  • Thời gian học: Thời gian học vào các buổi tuối từ 18h30 – 20h30 trong tuần và cũng có thế sắp xếp lịch học linh hoạt vào các ngày cuối tuần theo yêu cầu của học viên.

Địa điểm học: Lớp học giám đốc quản lý xây dựng được tổ chức tại 2 cơ sở của Viện Quản Lý Xây Dựng.

• Tại Hà Nội: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Học viện hành chính quốc gia, Số 10 – Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP Hồ Chí Minh.

Kinh phí và thủ tục đăng ký lớp học quản lý dự án

Kinh phí của lớp học giám đốc quản lý dự án tại là 1.000.000VND/Người. Đây cũng là mức phí chung đối với lớp học giám đốc quản lý dự án tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Học viên không cần đóng bất cứ chi phi nào cho tới khi kết thúc khóa học. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về học phí, bạn có thể liên hệ Hotline: 0968.181.518 để được tư vấn và nhận được lịch học sớm nhất.

Thủ tục nhập học tại Viện Quản Lý Xây Dựng rất nhanh và đơn giản. Tất cả điều đó để tạo điều kiện cho học viên có thể học tập và lấy chứng chỉ nhanh nhất

Đăng ký học:

• Cách 1: Bạn có thể gọi theo Hotline 0968.181.518 để được hướng dẫn và đăng ký học nhanh nhất.
  • Cách 2: Bạn cũng có thể tới tận địa điểm của chúng tôi tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để đăng ký, nhận lịch học trực tiếp.

Khóa học giám đốc quản lý dự án luôn đầy học viên mỗi khi được mở bởi nhu cầu cần giám đốc dự án để điều hành các công trình đang là rất lớn. Sau khi bạn tham gia khóa học tại Viện Quản Lý Xây Dựng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án theo đung quy định của pháp luật. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.