Khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng Chuyên nghiệp Hàng Đầu

Khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng ngắn hạn chuyên sâu nhất, cung cấp chứng nhận và chứng chỉ quản lý dự án xây dựng chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Thông báo khai giảng lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng tại Viện QLXD

• Căn cứ hướng dẫn tại nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Căn cứ hướng dẫn nghị định 42/2017/ND-CP của Chính Phủ về sửa đổi một số điều của nghị định 59/2015.
  • Căn cứ hướng dẫn tại thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 của Bộ Xây Dựng về việc ban hành chương trình khung và quy chế đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, nghiệp vụ giám sát thi công.
Học quản lý dự án tại Đà Nẵng
Khóa đào tạo quản lý dự án xây dựng tại Đà Nẵng

Để thực hiện theo chuẩn các quy định theo Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ và Thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng. Viện QLXD với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành từ Bộ Xây Dựng thường xuyên có lớp học định kỳ về “Nghiệp vụ quản lý dự án ở Đà Nẵng”.

Đối tượng tham gia khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng: Là những chủ đầu tư, các trưởng, phó ban & cán bộ trực tiếp làm công việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của những cơ quan, đơn vị hoặc là các tổng công ty xây dựng và những công ty tư vấn xây dựng và các cá nhân có nhu cầu.

Chứng chỉ năng lực xây dựng là bản đáng giá ngắn gọn của Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng về năng lực của các đơn vị, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng. Đây chính là điều kiện, quyền hạn của công ty, doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động xây dựng.

Thời gian học, lịch khai giảng và địa điểm học chứng chỉ quản lý dự án tại Đà Nẵng

Lịch khai giảng: Ngày 24 hàng tháng (thông thường cố định vào 3 ngày cuối tuần của tuần thứ 3 trong tháng). Vui lòng liên hệ Hotline 0968.181.518 trước để có thông tin mới nhất và lộ trình khóa học trong tháng.

Thời gian học: Học trong 3 ngày. Lớp học ban ngày buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, Buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Địa điểm học: Ngay tại trung tâm Trường Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Số 99 Đường Hùng Vương – Thành phố Đà Nẵng.

Nội dung chính chương trình khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng

Theo y như chương trình khung của bộ xây dựng đề ra, cụ thể:

• Chuyên đề 1: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư và xây dựng các công trình.
  • Chuyên đề 2: Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng trong tương lai.
  • Chuyên đề 3: Hợp đồng trong hoạt động nhà thầu xây dựng.
  • Chuyên đề 4: Cách quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 5: Cách quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 6: Cách quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 7: Cách quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 8: Thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 9: Hồ sơ và tài liệu hoàn thành công trình xây dựng (hồ sơ hoàn công).

Kinh phí: 1.000.000 vnđ / khóa /1 học viên (đã bao gồm các chi phí tổ chức, hóa đơn, tài liệu, giải khát giữa giờ…Viện chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài tiền học phí).

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ học quản lý dự án tại Cần Thơ nhưng chưa có địa chỉ cụ thể, chính xác? Tham khảo ngay khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ để giải quyết những lo lắng ấy nhé!

Tư vấn hỗ trợ học viên tham gia lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng

Các học viên khi đăng ký khóa học quản lý dự án xây dựng sẽ được như:

• Chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn các văn bản pháp luật mới nhất.
  • Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người người trở lên và học viên đăng ký sớm.
  • Giảm ngay 10% học phí cho các bạn sinh viên.
  • Cam kết ngày khai giảng chính xác.
  • Đăng ký đơn giản các bạn học viên chỉ cần đăng ký thông tin về ban tổ chức trước ngày khai giảng.

Bên cạnh khóa đào tạo quản lý dự án ở Đà Nẵng, đừng quên tham khảo thêm khóa học quản lý dự án tại Hồ Chí Minh của Viện QLXD với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng, các học viên đạt đủ yêu cầu kiểm tra sát hạch được cấp chứng chỉ quản lý dự án theo quy định của Bộ Xây Dựng có giá trị trong toàn quốc. Liên hệ 24/7: 0968.181.518.