Khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu Giá Rẻ – Chất Lượng

Khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu – Cấp chứng chỉ quản lý dự án theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng quy định tại nghị định 59CP. Liên tục khai giảng, thủ tục nhanh chóng, nhiều ưu đãi cho học viên. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Tổ chức khóa học quản lý dự án tại Vũng tàu

Quản lý dự án xây dựng là ứng dụng các kiến thức, kĩ năng, công cụ và phương tiện kĩ thuật trong các hoạt động của dự án xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư và những mục tiêu của dự án ràng buộc về thời gian, nguồn lực, vật tư,… tất cả các hoạt động của dự án đều cần có sự giám sát.

• Căn cứ theo nghị định 42/2017/N 59/2015/ND-CP của Chính Phủ về quản lý dự án quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án khi tham gia hoạt động dự án.
  • Căn cứ theo thông tư 10/2016/BXD của Bộ Xây Dựng hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cho cá nhân tổ chức tham gia hoạt động quản lý dự án xây dựng.
  • Căn cứ thông tư 25/2009/BXD của Bộ Xây Dựng hướng dẫn chương trình khung đào tạo và bồi dưỡng quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Nhằm mục đích thực hiện quy định của Chính Phủ quy định tại 42/2017/NĐ-CP bổ xung một số điều tại nghị định 59/2015/NĐ-CP và Thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng. Viện Quản Lý Xây Dựng với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu đến từ Bộ Xây Dựng, các trường Đại Học chuyên ngành thường xuyên tổ chức khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu, với các nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu

• Các cán bộ kỹ thuật, quản lý đang làm việc tại ban quản lý dự án.
  • Các cán bộ là lãnh đạo , giám đốc, Phó giám đốc, kế toán trưởng, trưởng phòng điều hành doanh nghiệp xây dựng, ban quản lý dự án.
  • Các cá nhân có nhu cầu học quản lý dự án để nâng cao nghiệp vụ định hướng làm việc tại các lĩnh vực có liên quan đến dự án, cấp chứng chỉ theo quy định.
khóa học quản lý dự án tại vũng tàu
Không khí buổi khai giảng khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu

Bạn đã biết nội dung khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn Bộ Xây Dựng chưa? Đọc ngay bài viết để có câu trả lời nhé!

Lịch khai giảng khóa học & thời gian học quản lý dự án tại Vũng Tàu

Lịch khai giảng: Ngày 24 hàng tháng. Quý anh/chị vui lòng liên hệ Hotline: 0968.181.518 để có thông tin chi tiết về lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Vũng Tàu mới nhất trong tháng.

Thời gian học: Lớp học trong giờ hành chính vào các ngày cuối tuần, buổi ngày từ 8h00 đến 11h00, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 (Học trong 3 ngày cuối tuần).

học chứng chỉ quản lý dự án tại vũng tàu
Lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Vũng Tàu

Nội dung chính của khóa đào tạo quản lý dự án tại Vũng Tàu

Giống như Khóa học quản lý dự án tại Hải Phòng cùng nhiều thành phố khác, khóa đào tạo quản lý dự án tại Vũng Tàu gồm các chuyên đề sau:

• Chuyên đề 1. Giới thiệu tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 2. Lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trong hoạt động xây dựng: Mục đích, yêu cầu, các hình thức và trình tự thủ tục lựa chọn nhà thầu.
  • Chuyên đề 3. Hợp đồng trong hoạt động xây dựng bao gồm: Nguyên tắc ký kết, các loại hợp đồng, quản lý thực hiện, xử lý tranh chấp phát sinh.
  • Chuyên đề 4. Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình: Xác định và sắp xếp công việc, dự trù thời gian, lập phê duyệt và quản lý tiến độ dự án.
  • Chuyên đề 5. Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình: Quản lý chất lượng khảo sát, thiết kế, thẩm tra, thi công và giám sát.
  • Chuyên đề 6. Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình: Nguyên tắc, nội dung, lập dự toán chi phí.
  • Chuyên đề 7. Quản lý an toàn lao động, vệ sinh lao động môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 8. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình: Nguyên tắc, trình tự, thủ tục, thẩm tra phê duyệt quyết toán vốn đầu tư.
  • Chuyên đề 9. Trao đổi, thảo luận, kiểm tra kết thúc khóa học.

Địa chỉ tổ chức khóa học quản lý dự án ở Vũng Tàu

Địa điểm: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 139 Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giảng Viên: Là các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm được mời từ Bộ Xây Dựng trực tiếp giảng dạy, đảm bảo chất lượng trong quá trình học cho học viên khi tham gia khóa học tại Viện Quản Lý Xây Dựng.

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học Viên (kinh phí đã bao gồm hóa đơn, chứng chỉ, tài liệu, giải khát giữa giờ… Học viên không phải nộp thêm chi phí nào khác ngoài học phí).

Bên cạnh khóa học quản lý dự án ở Vũng Tàu, Viện Quản Lý Xây Dựng thường xuyên mở mới các khóa học quản lý dự án tại Đồng Nai và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học quản lý dự án tại Vũng Tàu, học viên đạt yêu cầu kiểm tra được Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Xây Dựng do Viện Quản Lý Xây Dựng cấp đúng theo nghị định của Bộ Xây Dựng, có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.