Khai giảng khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội – Cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng tại Thông tư số 10/2015/TT – BXD, khai giảng liên tục hàng tháng, nhiều ưu đãi cho các học viên và cơ quan, tổ chức đăng ký học. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

VQLXD mở lớp học quản lý vận hành nhà chưng cư tại Hà Nội

Trong nền kinh tế thị trường các tòa nhà văn phòng, cao ốc chung cư mọc lên ngày càng nhiều và các khái niệm về nhà chung cư đang dần trở thành loại hình nhà ở thông dụng tại các thành phố lớn. Tuy vậy văn hóa, phương thức quản lý chung cư còn nhiều bất cập yếu kém tạo nên nhiều vụ tranh chấp giữa chủ đầu tư, ban quản lý chung cư với các cư dân sinh sống trong chung cư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng cập nhật kiến thức, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, Viện Quản Lý Xây Dựng với sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu của Cục Quản Lý Nhà – Bộ Xây Dựng thường xuyên khai giảng khóa học quản lý vận hành nhà chung cư ở Hà Nội theo thông tư số 10/2015/TT-BXD của Bộ Xây Dựng.

khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại hà nội
Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

Bạn là cán bộ, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng? Bạn đang tìm hiểu về Chứng chỉ năng lực đấu thầu? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để nắm được những nội dung cụ thể nhất nhé!

Đối tượng cần tham gia khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

• Ban giám đốc, thành viên ban quản trị các đơn vị doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư.
  • Các cán bộ quản lý, giám sát, quản đốc, tổ trưởng, đội trưởng đội bảo vệ, bộ phận an toàn phòng cháy chữa cháy, trưởng ca vận hành nhà chung cư và các cấp quản lý khác trong các cơ quan, doanh nghiệp có liên quan đến công việc quản lý tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng.
  • Các cá nhân có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư, quản lý tòa nhà phục vụ cho công việc sau này.

Lịch khai giảng và địa điểm tổ chức khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

Thời gian học: Có lớp học ngày và tối

• Lớp học quản lý vận hành nhà chung cư ngày, buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.
  • Lớp học quản lý vận hành nhà chung cư tối từ 18h00 đến 21h00.

Lịch khai giảng: Ngày 18 hàng tháng. Vui lòng liên hệ 0968.181.518 để có thông tin mới nhất khóa học quản lý vận hành nhà chung cư ở hà nội trong tháng.

Địa điểm học: Viện Quản Lý Xây Dựng. Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Có thể bạn quan quan tâm: Khóa học quản lý vận chung cư trên toàn quốc.

Nội dung khóa học chứng chỉ vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

Dù là khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại TPHCM hay Hà Nội thì nội dung chương trình học cũng được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ Xây Dựng quy định tại thông tư 10/2015/TT-BXD với các chuyên đề sau:

• Chuyên đề 1: Pháp luật đất đai, pháp luật nhà ở dân sự và xây dựng liên quan đến khu chung cư, tòa nhà, văn phòng…
  • Chuyên đề 2: Pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư bao gồm: các nội dung quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư.
  • Chuyên đề 3: Nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, quản lý tòa nhà
  • Chuyên đề 4: Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư:  vận hành hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống thông gió – cấp nhiệt.
  • Chuyên đề 5: Kỹ thuật quản lý vận hành hệ thống – thiết bị phòng cháy và chữa cháy về bảo vệ, cứu nạn, cứu hộ và ứng phó với thiên tai trong nhà chung cư trong tòa nhà chung cư, văn phòng.
  • Chuyên đề 6: Kỹ thuật quản lý vận hành hệ thống thang máy trong tòa nhà chung cư, văn phòng.
  • Chuyên đề 7: Quản lý vệ sinh môi trường, cảnh quan nhà chung cư và xử lý nước thải trong tòa nhà.
  • Chuyên đề 8: Quản lý rủi ro, quản lý tài chính trong tòa nhà.
học quản lý nhà chung cư tại hà nội
Khai giảng lớp học quản lý nhà chung cư tại Hà Nội

Thủ tục tham khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại hà nội: Học viên nộp 2 ảnh 3×4, phô tô chứng minh thư nhân dân 2 mặt và kinh phí tại lớp học trước lúc khai giảng 15 phút.

Bên cạnh khóa học quản lý vận hành nhà chung cư ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm để cập nhật những nội dung hữu ích nhất về Lớp Học Thí Nghiệm Viên & Quản Lý Phòng Thí Nghiệm tại Viện Quản Lý Xây Dựng.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội, Học viên đạt yêu cầu kiểm tra sát hạch được cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định có giá trị hoạt động trên toàn quốc Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.