Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao – Leo cao nghị định 44/2016

Đào tạo cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao học phí thấp thủ tục nhanh gọn nhiều ưu đãi cho học viên. Lớp khai giảng liên tục hàng tháng. Cấp chứng chỉ theo quy định của Nghị Định 44/2016 của Chính Phủ và Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Khai giảng lớp huấn luyện chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Viện Quản Lý Xây Dựng thông báo về việc mở các lớp huấn luyện chứng chỉ an toàn làm việc trên cao dựa trên trên các quy định pháp luật về an toàn làm việc trên cao, quy định an toàn làm việc trên cao. Cụ thể:

• Căn cứ Điều 150 của Bộ luật lao động ngày 18 tháng 6 năm 2012;
  • Căn cứ nghị định 44 CP và thông tư 27/2013/BLĐ của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Mời bạn xem thêm bài viết về dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề xây dựng, chắc chắn đây sẽ là nội dung hữu ích dành cho bạn!

Nội dung khóa học cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Chương trình học chứng chỉ an toàn làm việc trên cao bao gồm các nội dung:

Tổng quan luật pháp và chính sách về vệ sinh lao động, an toàn lao động.

•  Mục đích & ý nghĩa của công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động;
  • Quyền & nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động về an toàn lao động – vệ sinh lao động;
  • Quy định của luật về chế độ & chính sách cho người lao động về an toàn lao động, vệ sinh lao động
  • Kiến thức cơ bản về kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động.
  • Phương tiện bảo vệ cá nhân: các yêu cầu khi lựa chọn và sử dụng và bảo quản.

Tổng quan kỹ thuật làm việc trên cao, trên sàn công tác di động

• Các khái niệm định nghĩa và thuật ngữ.
  • Các yêu cầu cơ bản trong kỹ thuật làm việc trên cao.
  • Các đặc điểm đặc thù khi làm việc trên cao.

Nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro khi làm việc

• Nhận diện mối nguy hiểm.
  • Phân tích rủi ro và đánh giá.

Kỹ thuật an toàn khi làm việc trên cao, trên sàn công tác di động

• Các yêu cầu về an toàn khi làm việc trên cao.
  • Kỹ thuật an toàn khi làm việc: lý thuyết + thực hành.
  • Biện pháp đảm bảo an toàn và cải thiện điều kiện làm việc.
Khóa học chứng chỉ an toàn leo cao làm việc trên cao bao gồm các nội dung hướng dẫn an toàn làm việc trên cao cho NLĐ

Bên cạnh khóa học an toàn lao động làm việc trên cao, Viện quản lý xây dựng còn liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo cơ hội cho các học viên có cơ hội tham gia huấn luyện và được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp.

Thông tin cụ thể về khóa học cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Căn cứ vào quy định an toàn làm việc trên cao của Chính Phủ cùng các hướng dẫn, thông tư của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, các lớp học chứng chỉ an toàn lao cao của Viện Quản Lý Xây Dựng được tổ chức với các thông tin cụ thể sau:

Đối tượng tham dự lớp học an toàn làm việc trên cao – leo cao

Nhóm 2 và 3 theo quy định tại nghị định 44/2016/CP của Chính Phủ được cụ thể hướng dẫn tại thông tư 27/2013/TT -BLĐ của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

• Đối tượng tham gia là cán bộ chuyên trách về an toàn lao động phụ trách công tác quản lý công nhân an toàn các công việc liên quan đến trên cao.
  • Người lao động làm công việc phải yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động với các công việc trên cao.

Lịch khai giảng, học phí

• Lịch khai giảng: Vào các ngày 16 và 26 hàng tháng. Vui lòng liên hệ 0914.938.368 để có được thông tin mới nhất về lớp học chứng chỉ an toàn làm việc trên cao – leo cao trên toàn quốc
  • Học phí: 500.000 đ/học viên. Với  mức phí này, đây được xem là khóa học an toàn lao động giá rẻ hơn nhiều so với các cơ sở dào tạo trên cả nước.
    Học phí lớp học chứng chỉ an toàn làm việc trên cao là 500.000VNĐ/học viên

Địa điểm học chứng chỉ an toàn leo cao

Toàn quốc đều có khóa huấn luyện an toàn làm việc trên cao theo thông tư 27/2013 Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Cụ thể, học viên có thể đăng ký học tại một trong các địa chỉ sau:

• Lớp học an toàn làm việc trên cao ở Hà Nội: Trường đào tạo cán bộ Công Đoàn 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Lớp học an toàn làm việc trên cao ở Đà Nẵng: Trường Đại Học Đà Nẵng – Số 41 – Lê Duẩn – TP Đà Nẵng.
  • Lớp học an toàn làm việc trên cao ở TP. Hồ Chí Minh – TPHCM: Học Viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh.
  • Lớp học an toàn làm việc trên cao Hải Phòng: Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng – Số 10, Trần Phú , Ngô Quyền TP Hải Phòng.

Lớp học an toàn leo cao – làm việc trên cao ở các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ SĐT 0968.181.518 để có thông tin mới nhất.

Giảng viên và hồ sơ đăng ký học chứng chỉ an toàn leo cao

Đội ngũ giảng viên tham giảng dạy: Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, cục an toàn lao động – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Hồ sơ đăng ký:

• Bản photo CMTND
  • Ảnh màu 3×4: 02 chiếc (Chụp không quá 6 tháng).

Chứng chỉ: sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao theo đúng quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Viện Quản Lý Xây Dựng là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo, cấp chứng chỉ an toàn làm việc trên cao. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký khóa học vui lòng liên hệ hotline 0968.181.518 để được ưu tiên tư vấn miễn phí!