Khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ uy tín nhất khai giảng hàng tháng

Khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ – Cấp chứng chỉ quản lý dự án theo nghị định 59CP và Thông tư 17/2016 của Bộ Xây Dựng, liên tục khai giảng hàng tháng, nhiều ưu đãi.

khóa học quản lý dự án tại cần thơ

– Căn cứ hướng dẫn nghị định 42/2017/NĐ-CP bổ xung một số điều 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng.
– Căn cứ thông tư 17/2016/TT-BXD và thông tư số 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng về việc ban hành chương trình khung và quy chế đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Để thực hiện theo những quy định mới nhất tại Nghị định 42/2017/NĐ-CP của Chính Phủ & Thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng. Viện Quản Lý Xây Dựng với sự hợp tác của của các giáo sư, tiến sỹ chuyên gia đầu ngành của Bộ Xây Dựng thường xuyên mở khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ với những nội dung chính như sau:

Đối tượng yêu cầu cần tham gia học chứng chỉ quản lý dự án tại Cần Thơ:

– Là các chủ đầu tư, nhà thầu các trưởng, phó ban và cán bộ trực tiếp làm quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Các cá nhân tại Cần Thơ có nhu cầu học tập nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án, phục vụ công việc hiện tại và sau này.

Lịch khai giảng, thời gian và địa điểm lớp học quản lý dự án tại Cần Thơ:

– Lịch khai giảng: Ngày 23 trong tháng. Vui lòng liên hệ 0914.938.368 để có thông tin về lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Cần Thơ mới nhất hiện tại trong tháng!

– Thời gian lớp học diễn ra: Lớp học được tổ chức trong giờ hành chính buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30 (Học vào các ngày cuối tuần của tuần thứ 3 trong tháng).

Tham khảo: Khóa học đấu thầu tại Cần Thơ mới nhất

Nội dung chính chương trình khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ


(
Theo chương trình khung của Bộ Xây Dựng quy định tại thông tư 25/2009/BXD, khóa học còn cập nhật những điểm mới nhất của nghị định 59/2015/ND-CP của Chính Phủ, Bao gồm các chuyên đề chính sau:)

– Chuyên đề 1: Tổng quan những khái niệm vấn đề chung về dự án đầu tư xây dựng công trình, các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất.

– Chuyên đề 2: Các bước trình tự, thủ tục thực hiện triển khai một dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Chuyên đề 3: Lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trong hoạt động xây dựng: mục đích, yêu cầu, cách thức thực hiện, trách nhiệm của các bên tham gia…

– Chuyên đề 4: Hợp đồng xây dựng: nguyên tắc ký kết, các loại hợp đồng, hồ sơ, thanh quyết toán công trình…

– Chuyên đề 5: Quản lý chất lượng dự án đầu tư xây dựng công trình: quản lý khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng …

– Chuyên đề 6: Các phương pháp quản lý chất lượng công trình xây dựng: lập kế hoạch, lập hệ thống, các biện pháo đảm bảo và kiểm soát công trình…

– Chuyên đề 7: Quản lý chi phí công trình xây dựng: nguyên tắc, nội dung, lập dự toán, các phương pháp kiểm soát chi phí theo luật hiện hành…

– Chuyên đề 8: Công tác an toàn lao động và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình.

học chứng chỉ quản lý dự án tại cần thơ

Địa điểm tổ chức khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ:

Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Cái Răng. Số 13 Đường Yên Hạ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Học phí: 1.000.000 vnđ/1 học viên (Kinh phí đã bao gồm các chi phí tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn, khai bế giảng và các chi phí phục vụ khác.)

Giảng viên: Đội giảng viên giàu kinh nghiệm được mời từ Bộ Xây Dựng và các trường Đại Học chuyên ngành…sẽ trực tiếp tham gia giảng, chia sẻ kiến thức cập nhật và bổ ích cho các học viên tham gia.

Chứng chỉ: Sau khi đã hoàn thành khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ, học viên được cấp CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG theo Bộ Xây Dựng của Viện Quản Lý Xây Dựng nếu đã đạt yêu cầu.

Khóa học quản lý dự án tại Cần Thơ uy tín nhất khai giảng hàng tháng
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ để thành công