[Cấp Chứng Chỉ] Lớp Học Kỹ Sư Định Giá Tại Hà Nội Uy Tín

Lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội được mở ra hằm đáp ứng yêu cầu học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành ngày càng nhiều ở các tình miền bắc. Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ kỹ sư định giá do Viện Quản Lý Xây Dựng cùng các đơn vị có thẩm quyền cấp. Liên hệ ngay hotline 24/7: 0968.181.518

Sơ lược về lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội

Kinh tế càng phát triển, càng yêu cầu nhiều nhân tài phục vụ đất nước. Vì thế càng cần nhiều kỹ sư định giá chó chuyên môn và kinh nghiệm. Việc Quản Lý Xây Dựng vinh dự là đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng nghìn kỹ sư đã và đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng

Mục Đích Khóa Học Kỹ Sư Định Giá Tại Hà Nội

• Theo nghị định 99/2007/NĐ-CP của chính phủ nhà nước, Những cá nhân hoặc công ty thực hiện các công việc quản lý vật tư xây dựng công trình, Kể từ ngày 01/01/2009 bắt buộc đơn vị đó phải có chứng chỉ hành nghề.
  • Theo Nghị định 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình thay thế Nghị định 112/2009/NĐ-CP quy định rất rõ: Tổ chức hoặc cá nhân khi thực hiện các công việc quản lý chi phí sau đây phải có chứng chỉ hành nghề kỹ sư định giá xây dựng.

Để có thể đáp ứng điều kiện năng lực cho tổ chức và các cá nhân hành nghề trong lĩnh vực quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, Vienquanlyxaydung.edu.vn quyết định tổ chức khóa học kỹ sư định giá tại Hà Nội.

Đối tượng tham gia lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội: là cán bộ chuyên môn, cán bộ quản lý có trình độ từ cao đẳng hoặc đại học đang công tác tại các Ban quản lý dự án. các tổ chức tư vấn xây dựng, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ quan quản lý chi phí và đầu tư xây dựng công trình và cá nhân có nhu cầu.

Khi tham gia khóa học kỹ sư định giá tại Hà Nội bạn sẽ được cung cấp kiến thức chuyên môn về cách định giá và quy trình định giá cho công trình.

Lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội

Bên cạnh chứng chỉ kỹ sư định giá, Chứng chỉ chỉ huy trưởng cũng là chứng chỉ quan trọng trong hoạt động xây dựng. Mời bạn tham khảo thêm để nắm được thông tin chi tiết!

Quyền Lợi Khi Tham Gia Lớp Học Kỹ Sư Định Giá Tại Hà Nội

• Lớp học kỹ sư định giá với mục đích để giúp các đơn vị, doanh nghiệp cập nhật, nắm vững các kỹ năng trong việc tham gia hoạt động đấu thầu các dự án đầu tư xây dựng, công trình xây dựng, quản lý thuế,công tác thanh quyết toán cho các dự án, các lĩnh vực liên quan đến quản lý chi phí đầu tư và xây dựng
  • Các học viên đăng ký học được bộ phận tư vấn tận tình  tư vấn chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên khóa học uy tín, chất lượng, hiệu quả.
  • Được cung cấp thêm đầy đủ thông tin về các khóa học học viên quan tâm, được chuẩn bị đầy đủ tài liệu, sách vở, giáo trình, thư mời nhập học…
  • Được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp miễn phí hồ sơ cần thiết để có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề  kỹ sư định giá tại sở xây dựng và Bộ xây dựng.
  • Được cung cấp và cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất hiện nay.
  • Được các đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy: Họ là những giảng viên nhiệt tình có kho kinh nghiệm thực tế đến từ Bộ Xây dựng, Vụ Viện, các ban quản lý dự án & các chuyên gia xây dựng, các giảng viên từ các trường Đại học liên quan đến ngành xây dựng.

Thông Tin Khóa Học Kỹ Sư Định Giá Tại Hà Nội

Các lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội luôn được mở để đáp ứng nhu cầu mong muốn học, cải thiện bản thân của người lao động. Viện Quản Lý Xây dựng đang là đơn vị đầu ngành trong đào tạo và tư vấn chứng chỉ cho các doanh nghiêp. Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo cho quá trình giảng dạy.

Lịch học kỹ sư định giá tại Hà Nội:

Lớp học kỹ sư định giá tại Hà Nội sẽ được mở hàng tháng. Thường sẽ được chúng tôi tổ chức vào ngày 15 và ngày 25 hàng tháng tạo điều kiện tối đa cho các học viên có lớp học sớm nhất.

Thời gian học: từ 18h – 21h tối để phù hợp với lịch làm việc của các học viên.

Học Phí:

Tương tự như lớp học kỹ sư định giá tại Hồ Chí Minh, học phí của khóa học kỹ sư định giá tại Hà Nội là 1.300.000 VND/ khóa. Học viên sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí gì thêm cho tới khi kết thúc lớp học.

Địa điểm học:

• Tại Hà Nội: Trường đạo tạo cán bộ Lê Hồng Phong 220 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí minh: Học viện hành chính quốc gia, Số 10 – Đường 3/2 – P.12 – Q.10

Học viên hoàn thành khóa học sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về chuyên môn và được cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ sư định giá xây dựng căn cứ theo thông tư 05/20/10TT-BXD được cung cấp các văn bản pháp quy mới nhất và hướng dẫn xin cấp chứng chỉ hành nghề kỹ sư định giá tại Sở Xây Dựng và Bộ Xây Dựng theo nghị định 59/2015/NĐ Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.