Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm ngành xây dựng Uy Tín

Khóa học đào tạo cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng khai giảng liên tục hàng tháng. Với học phí ưu đãi nhất & uy tín nhất. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyên ngành theo đúng quy định Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm khai giảng các khóa học

Khóa học quản lý phòng thí nghiệm do Viện quản lý xây dựng khai giảng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của học viên. Tham dự khóa học, học viên được cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm theo đúng yêu cầu của Bộ xây dựng.

Khóa học đào tạo “Quản lý phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng”

• Thời gian: Khai giảng vào các ngày 15 hàng tháng.
  •  Địa điểm: Trên toàn quốc
  •  Học phí: 1.700.000đ/học viên.
  •  Học phí trên đã bao gồm: Thiết bị, vật tư thực hành, giải khát giữa giờ, tài liệu học tập, chứng chỉ, hóa đơn tài chính…
Khóa học cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm
Khóa học cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm.

Chứng chỉ hành nghề xây dựng là yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Loại chứng chỉ này bao gồm nhiều ngành/nghề và được phân thành các hạng/cấp cụ thể.

Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm về Phương pháp thử các tính chất cơ – lý của Vật liệu kim loại

• Các tính chất cơ lý của vật liệu kim loại;
  • Phương pháp thử uốn KL theo TCVN 198-1985 …v.v
  • Thời gian: Khai giảng ngày 15 hàng tháng
  •  Học phí: 1.700.000đ/học viên.

Chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm về Phương pháp xác định các tính chất cơ – lý của đất

• Những khái niệm cơ bản về đất;
  • Phương pháp xác định độ ẩm, khối lượng thể tích, khối lượng riêng.
  • Phương pháp xác định sức kháng cắt trên máy cắt phảng…v.v
  • Thời gian: Khai giảng ngày 15 hàng tháng.
  • Học phí: 1.700.000đ/học viên.

Khóa học đào tạo thí nghiệm viên “Kiểm tra chất lượng Bê tông bằng Phương pháp không phá huỷ”

Khóa học thí nghiệm viên về kiểm tra chất lượng bên tông bằng phương pháp không phá hủy bao gồm các nội dung sau đây:

• Đánh giá chất lượng bê tông cốt thép bằng Phương pháp không phá huỷ;
  • Phương pháp kiểm tra ăn mòn cốt thép bằng máy đo điện thế…v.v
  • Thời gian: Khai giảng vào ngày 15 hàng tháng
  • Học phí: 1.700.000đ/học viên.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học quản lý tòa nhà nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Tham khảo ngay khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội chất lượng để có được câu trả lời!

Địa điểm tổ chức khóa học cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm

• Hà Nội: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • TPHCM: Học Viện hành chính quốc gia,Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
  • Đà Nẵng:Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng.

Các học viên khi đăng ký khóa học thí nghiệm viên sẽ được:

• Cung cấp & hướng dẫn các văn bản pháp luật mới nhất.
  • Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên & học viên đăng ký sớm.
  • Giảm 10% học phí cho tất cả sinh viên.
  • Đảm bảo ngày khai giảng chính xác, không lùi lịch.
  • Học viên chỉ cần đăng ký thông tin về trước ngày khai giảng. Học phí & hồ sơ sẽ nộp tại lớp học  vào ngày khai giảng tiết kiệm thời gian đi lại cho học viên.

Bạn đang tìm hiểu về Chứng chỉ thí nghiệm viên? Đừng quên tham khảo bài viết của chúng tôi để cập nhật những kiến thức bổ ích cho mình nhé!

Viện Quản Lý Xây Dựng nhận mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm trên phạm vi toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc mong muốn đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên của Viện Quản Lý Xây Dựng theo hotline 0968.181.518 để được hỗ trợ trực tiếp!