Khóa học an toàn lao động uy tín theo quy định của Bộ Lao Động

Khóa học an toàn lao động chuyên ngành theo quy định của Bộ Lao Động và nghị định 44 của Chính Phủ. Nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người lao động cũng như tài sản của các doanh nghiệp. Nước ta đã có sự quan tâm đến công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động thông qua việc ban hành Luật An toàn vệ sinh lao động Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Theo nghị định 44 ban hành năm 2016 của Chính Phủ quy định về đào tạo và công tác an toàn lao động.

Theo thông tư số: 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Xem Ngay >>> Khóa học an toàn lao động chất lượng <<< Đảm Bảo.

VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG thông báo khai giảng khóa học an toàn lao động trên toàn quốc.

1.Những ai có thể tham gia khóa học an toàn lao động:

– Những người sử dụng lao động, người quản lý.

– Những người lao động.

– Những người lao động làm nghề tự do được các cơ sở thuê mướn, sử dụng.

– Những người đang làm việc, người mới tuyển dụng, người học nghề, tập nghề, và thử việc tại cơ sở.

khóa học an toàn lao động

Nội dung quy trình của lớp học an toàn lao động.

Theo nghị định 44 và thông tư 27/2013/BLĐTB&XH đúng với chương trình quy định.

Chuyên đề 1: Các vấn đề cơ bản, những quy định chung chủ yếu của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường đối với người lao động.

Tổng quan về toàn bộ hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến an toàn lao động, vệ sinh lao động, hệ thống đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn lao động…v.v

Toàn bộ các quy định của pháp luật về chính sách, chế độ bảo hộ lao động.

Các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Những quy định cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn lao động, và vệ sinh lao động khi xây dựng mới, các cơ sở để sản xuất, mở rộng hoặc cải tạo các công trình lưu, giữ và kiểm định các loại máy, sử dụng, bảo quản, thiết bị, vật tư, Tố chất an toàn….

Chuyên đề 2: Hệ thống về văn bản pháp luật, bộ máy quản lý và tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp.

Chuyên đề 3: Những trách nhiệm xã hội và lợi ích của các DN khi tham gia thực hiện trách nhiệm xã hội về công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường (Đối với quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động trong công tác an toàn lao động & vệ sinh lao động).

Chuyên đề 4: Hướng dẫn cách tổ chức thực hiện công tác ATVSLĐ trong cơ sở lao động (Theo thông tư số 01/2011/TTLT-BLĐTBXH-BYT).

1. Những vai trò và nội dung hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam về những công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường.
  2. Một số quy định về an toàn vệ sinh lao động và thực hiện các đăng ký kiểm định các loại máy, thiết bị vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt theo quy chuẩn.
  3. Điều kiện & biện pháp cải thiện điều kiện an toàn lao động.
  4. Những công tác kiểm tra và tự kiểm tra, những trường hợp lập biên bản khai báo điều tra tai nạn lao động.

Chuyên đề 5: Quy định nghị quyết của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính về hành vi, vi phạm pháp luật lao động.

Chuyên đề 6: Kiểm tra, khảo sát, sát hạch kết thúc khóa huấn luyện.

Bạn Cần Xem >>> Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Nhóm 1,2,3,4,5,6 <<< Chuyên Nghiệp.

Lịch khai giảng : Các ngày 15 và 25 hàng tháng đều sẽ mở lớp dạy về an toàn lao động.

Giảng viên: là cục an toàn lao động – BLĐTBXH.

Thời gian học: 2 buổi.

Địa chỉ tham gia khóa học: Trường đào tạo cán bộ lê hồng phong 220 đường láng, Ba Đình, HN.

Kết thúc khóa học an toàn lao động: Học viên đều nhận được cấp chứng nhận, chứng chỉ an toàn lao động theo nghị định 44 mới nhất hoặc thông tư 27/2013-BLĐTBXH, hotline 24/7: 0968.181.518.

Chi tiết dịch vị: Cấp chứng chỉ an toàn lao động uy tín nhất.