Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Tại Nha Trang – Khánh Hòa

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Tại Nha Trang – Khánh Hòa Hạng 1, 2 ,3. Đừng lo lắng. Viện QLXD tư vấn tất cả thông tin về chứng chỉ năng lực xây dựng ở Nha Trang – Khánh Hòa uy tín, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa hạng 1, 2, 3

Để được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa, các doanh nghiệp, tổ chức trước hết phải đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại Điều 57 nghị định 100/ 2018 NĐ – CP. Sau khi đã đáp ứng đủ những điều kiện này, đơn vị xin cấp chứng chỉ sẽ chuẩn bị hồ sơ và gửi đến cơ quan có thẩm quyền là Cục quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ xây dựng nếu xin hạng 1 hoặc Sở xây dựng nếu xin hạng 2,3. Hồ sơ cần chuẩn bị theo quy định tại Điều 58b nghị định 100/ 2018 NĐ – CP.

Trong nghị định 100/2018 NĐ – CP sửa đổi, bổ sung cho nghị định 59/2019 có quy định, công ty, doanh nghiệp, tổ chức không có giấy chứng nhận năng lực xây dựng sẽ không được tham gia vào hoạt động xây dựng đặc biệt là các gói thầu có sử dụng ngân sách công. Để tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ này bạn xem chi tiết tại:

Chứng chỉ năng lực xây dựng

Tại sao các doanh nghiệp cần cấp chứng chỉ năng lực xây dựng
Tại sao các doanh nghiệp cần cấp chứng chỉ năng lực xây dựng ở Nha Trang – Khánh Hòa

Đối tượng cần Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Tại Nha Trang – Khánh Hòa

Quy định này được pháp luật quy định rất cụ thể trong điều 57 nghị định 100/2018 NĐ-CP, chứng chỉ năng lực trong lĩnh vực xây dựng hạng 1,2,3 là điều kiện tiên quyết đối với những chủ thể là doanh nghiệp, tổ chức tham gia vào các hoạt động xây dựng ở Nha Trang – Khánh Hòa như:

 • Khảo sát xây dựng: địa chất, địa hình.
 • Lập quy hoạch xây dựng.
 • Thiết kế và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình.
 • Quản lý dự án đầu tư xây dựng.
 • Thi công xây dựng.
 • Giám sát thi công công trình.
 • Kiểm định xây dựng.
 • Quản lý chi phí đầu tư.

Trước khi Nghị định 100/2018 NĐ – CP có hiệu lực thì công ty khi tiến hành tư vấn quản lý chi phí và kiểm định xây dựng cũng cần phải có chứng chỉ xây dựng. Tuy nhiên, theo nghị định 100/ 2018 NĐ – CP hiện hành thì đã không còn quy định này.

Chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang - Khánh Hòa
Chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa

Bạn đang có nhu cầu tư vấn chứng chỉ năng lực xây dựng tại Thái Bình? Đọc ngay bài viết để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung hữu ích nào!

Khó khăn khi xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa

Mặc dù các văn bản pháp luật đã có những quy định về trình tự, thủ tục để các doanh nghiệp xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Nhưng khi tiến hành cụ thể, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tại Khánh Hòa lại gặp phải các vấn đề như:

 • Không biết nên nộp hồ sơ ở đâu, điều kiện để được cấp chứng chỉ là gì, chi phí như thế nào,…
 • Hồ sơ chuẩn bị không đầy đủ, hồ sơ chuẩn bị bị sai sót
 • Mất nhiều thời gian chờ đợi, lo lắng mà không biết khi nào hồ sơ mới được chấp nhận, có khi phải chờ đợi cả tháng
 • Hồ sơ bị trả lại và phải bổ sung, sửa hồ sơ nhiều lần.

Để hạn chế những vấn đề này khi xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, hãy gọi Hotline 0968.181.518 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết.

Địa chỉ tư vấn chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa

Một trong những địa chỉ uy mà chúng ta nên lựa chọn để nhận những tư vấn hữu ích về dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ xây dựng tại tỉnh Khánh Hòa chính là Viện QLXD. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho các đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức những tư vấn tận tình nhất đồng thời hỗ trợ mọi doanh nghiệp tại Khánh Hòa xin cấp chứng chỉ năng lực nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là nội dung về cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Nha Trang – Khánh Hòa. Nếu có thắc mắc giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

0968181518