Đào tạo cấp [ Chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế ]

Đào tạo cấp chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế mua sắm hàng hóa dịch vụ, dự án xây lắp trong các cơ sở y tế. Lớp học liên tục khai giảng hàng tháng, nhiều ưu đãi, giảng viên đầu ngành của Bộ Kế Hoạch Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Thông báo khai giảng khóa học đấu thầu thuốc và mua sắm thiết bị y tế

– Căn cứ theo luật đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013; Luật đấu thầu sửa đổi bổ sung luật đấu thầu luật số 61/2005/QH11.

– Căn cứ theo nghị định số 63/2014/ N Đ-CP của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu số 43 QH 13.

– Căn cứ theo thông tư liên tịch số 01/2012/TTLT-BYT-BTC giữa Bộ Y Tế và Bộ Tài Chính hướng dẫn đấu thầu mua thuốc và thiết bị trong các cơ sở y tế.

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị tiên phong, hàng đầu về đào tạo. Viện chúng tôi được Cục quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch & Đầu Tư giao chức năng đào tạo cấp chứng chỉ đấu thầu trên toàn quốc. Viện với sự cộng tác, phối hợp của các chuyên gia đầu ngành được mời từ Cục Quản Lý Đấu Thầu, các trường đại học chuyên ngành liên tục tổ chức lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế mua sắm hàng hóa dịch vụ, dự án xây lắp trong các cơ sở y tế nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật các văn bản pháp luật mới cho các cơ sở y tế.

lớp học chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế
Lớp học chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế

Viện Quản Lý Xây Dựng cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề giám sát với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay để nắm được những thông tin hữu ích nhất!

Chi tiết lớp học chứng chỉ đấu thầu thuốc và trang thiết bị y tế

Lớp học chứng chỉ đấu thầu thuốc và trang thiết bị y tế được mở ra với mục đích nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho người học. Thông tin chi tiết về lớp học này cụ thể như dưới đây.

Lịch khai giảng và thời gian học chứng chỉ đấu thầu thuốc và trang thiết bị y tế

• Khai giảng: Ngày 15 và 26 hàng tháng trên toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết lịch khai giảng chứng chỉ đấu thầu thiết bị y tế và mua sắm trang thiết bị trong các cơ sở y tế vui lòng liên hệ Hotline 0914.938.368 để được thông tin.
  • Thời gian đào tạo: 3 ngày có lớp ngày và lớp buổi tối. (Buổi sáng 8:00 – 11:00; Buổi chiều 14:00 – 17:00, Buổi tối từ 18h00 đến 21h00).

Nội dung chương trình học cấp chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế

• Chuyên đề 1: Tổng quan về công tác đấu thầu, thẩm quyền trong đấu thầu mua thuốc, thiết bị trong các cơ sở y tế.
  • Chuyên đề 2: Các hình thức lựa chọn nhà thầu, phương thức đấu thầu tập trung, mở rộng.
  • Chuyên đề 3: Hợp đồng quy định trong các cơ sở y tế.
  • Chuyên đề 4: Đấu thầu mua sắm thuốc, thiết bị y tế, dịch vụ xây lắp.
  • Chuyên đề 5: Kết quả lựa chọn nhà thầu theo quy định đối với cơ sở y tế nói riêng.
  • Chuyên đề 6: Các quy định khác, các hình thức lựa chọn nhà thầu khác liên quan.
  • Chuyên đề 7: Tình huống trong đấu thầu mua sắm thuốc và trang thiết bị ngành y tế.

Đấu thầu trong xây dựng và đấu thầu thuốc, trang thiết bị y tế cũng có những điểm chung nhưng cũng có nhiều khác biệt. Thử theo dõi bài viết khóa học đấu thầu tại Cần Thơ để xem những khác biệt ấy là gì nhé!

Địa điểm đào tạo lớp học chứng chỉ đấu thầu thiết bị y tế

• Lớp học tại Hà Nội: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, số 220 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Lớp học tại TPHCM: Trường học viện hành chính quốc gia TPHCM, Số 10, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh.
  • Lớp học tại Đà Nẵng: Trường Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Số 99 Đường Hùng Vương, Hải Châu 1, Đà Nẵng.
  • Lớp học chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế tại các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ 0968.181.518 để có thông tin chi tiết địa điểm học và lịch khai giảng trong tháng.

Thông tin về kinh phí, giảng viên và chứng chỉ sau khóa học

Kinh phí: 800.000VND (đã bao gồm hóa đơn, tài liệu, giải khát giữa giờ, chứng chỉ, chi phí tổ chức…).

Giảng Viên: Các chuyên gia cao cấp được mời từ Cục Quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các Viện, Trường Đại Học uy tín trực tiếp tham gia giảng dạy.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế, học viên đạt yêu cầu được Viện Quản Lý Xây Dựng cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu” theo đúng quy định của Luật đấu thầu 43, Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và là điều kiện bắt buộc để tham gia vào mọi hoạt động đấu thầu.

Bạn đang công tác trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng, bạn đang có nhu cầu học và xin cấp chứng chỉ đấu thầu nhưng loay hoay không biết địa chỉ nào uy tín? Tham khảo ngay thông tin về lớp học đấu thầu tại Đà Nẵng để “giải quyết” những băn khoăn ấy nhé!

Chứng chỉ đấu thầu thuốc và thiết bị y tế do Viện Quản Lý Xây Dựng cấp có giá trị lưu hành trên toàn quốc. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518 để được ưu tiên tư vấn miễn phí!