Khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM – Bộ Xây Dựng

Giám đốc quản lý dự án là người thuyền trưởng dẫn dắt dự án tới bến bờ của sự thành công. Vì thế, khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM được Viện Quản Lý Xây Dựng mở ra nhằm nâng cao trình độ  và đưa ra một số cách xử lý những tình huống có thể gặp phải khi làm nghề cho người quản lý. Liên hệ ngay  với hotline 24/7: 0968.181.518

Lớp Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại TPHCM

Căn cứ theo điều 43, Nghị định 12/2009/NĐ-CP về điệu kiện năng lực của Giám đốc tư vấn quản lý dự án đầu tư, theo đó những người thuộc vị trị giám đốc tư vấn quản lý dự án đầu từ phải có đầy đủ năng lực và phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình được cấp từ những cơ sở có đủ thẩm quyền.

Nắm bắt xu hướng của thị trường cũng như những quy định của pháp luật, Viện Quản Lý Xây Dựng mở các lớp học giám đốc quản lý dự án. Để giúp các cán bộ nâng cao kiến thức của bản thân, nắm rõ các công việc cũng như quy trình làm việc của một giám đốc dự án và cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án.

Bên cạnh chứng chỉ giám đốc quản lý dự án, bạn đừng quên tham khảo thêm chứng chỉ chỉ huy trưởng với những cập nhật mới nhất từ chúng tôi!

Các Đối Tượng Tham Dự Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại TPHCM

Nhưng đối tượng nên tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án của chúng tôi bao gồm:

• Giám đốc điều hành các cơ quan, đơn vị, Ban quản lý dự án, các cơ quan đơn vị là chủ đầu tư công trình.
  • Giám đốc các dự án, giám đốc đầu tư, trưởng, phó các phòng ban công ty, và đội ngũ cán bộ tiệm cận.
  • Và cũng có thể là cá nhân làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dự án đầu tư xây dựng có trình độ từ trung cấp trở lên.

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại TPHCM

Nội dung học được tuân thủ theo đúng quy định của bộ xây dựng cũng như những kiến thức mà một người giám đốc quản lý dự án nên biết:

• Chuyên mục 1: Khái quát khái niệm về giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng
  • Chuyên mục 2: Phân loại các dự án đầu tư, những giai đoạn trong quản trị dự án đầu tư xây dựng, yêu cầu của công tác giám đốc quản lý dự án đầu tư và xây dựng.
  • Chuyên mục 3: Các yêu cầu về kỹ thuật bắt buộc trong công tác quy hoạch, nghiên cứu khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp, nghiệm thu, bàn giao công trình theo quy định của quy chuẩn xây dựng Việt.
  • Chuyên mục 4: Phương pháp biện pháp quản lý chất lượng công trình xây dựng
  • Chuyên mục 5: Biện pháp quản lý thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng (lập và quản lý tiến độ thi công xây lắp).
  • Chuyên mục 6: Thanh toán và quyết toán vốn đầu tư xây dựng theo các quy định hiện hành của Nhà nước.
  • Chuyên mục 7: Những phương pháp công tác kiểm định kiểm tra vật liệu trong xây dựng.
  • Chuyên mục 8: Công tác an toàn lao động trên công trường – An toàn môi trường theo quy định theo bộ xây dựng.
Hình ảnh trong buổi học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM

Thông Tin Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án tại TP Hồ Chí Minh

Khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM là một khóa học hàng tháng của Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức. Với hơn hàng chục nghìn tiếng giảng dậy thành công và hàng nghìn học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có chứng chỉ và đang là giám đốc dự án trên khắp các công trường của tổ quốc. Chúng tôi tự hào khi được đóng góp 1 phần nhỏ bé vào thành công của mỗi học viên.

Lịch Học Tại Viện Quản Lý Xây Dựng

Lịch khai giảng: Lớp học giám đốc quản lý dự án được khai giảng vào ngày 15 và 25 hàng tháng.

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7 và Chủ Nhật sẽ có những buổi học linh hoạt tùy theo yêu cầu của từng học viên).

Địa Điểm Học: hiện tại các lớp học đang được tổ chức tại 2 cơ sở của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

• Tại Hà Nội: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Học viện hành chính quốc gia, Số 10 – Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP Hồ Chí Minh.

Chỉ huy trưởng là chức danh của một cá nhân được tổ chức xây dựng giao nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động thi công, xây dựng trong một dự án cụ thể. Người này phải tham gia khóa học chỉ huy trưởng để được cấp chứng chỉ.

Kinh Phí Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại TPHCM

Kinh phí khi tham gia khóa học là 1.200.000VND/Người. Học viên sẽ không phải đóng bất cứ một khoản phí nào nữa trong quá trình học. Sau khi tốt kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án và học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ của Viện Quản Lý Xây Dựng trong quá trình làm việc và công tác.

Giảng viên của lớp học giám đốc quản lý dự án tại TP Hồ Chí Minh

Giảng viên của khóa học đầu là những chuyên gia uy tín trong nghề với kinh nghiệm hàng chục năm giảng dạy. Các thầy đều đến từ những bộ, ban, ngành của bộ xây dựng và các đại học lớn, uy tín. Với đội ngủ giảng viên hùng hậu như thế, chúng tôi tin chắc sẽ giải đáp được toàn bộ thắc mắc của học viên và đem đến cho bạn cái nhìn chân thực nhất về nghề giám đốc dự án.

Thủ Tục Đăng Ký Học

Tương tự lớp học giám đốc quản lý dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc, khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM chỉ yêu cầu học viên nộp gồm có 2 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh) và chứng minh thư nhân dân đã photo.

Bạn có thể đăng ký nhập học theo 2 cách:

• Cách 1: Gọi điện vào số Hotline: 0968.181.518 để được nhân viên tư vấn và sắp xếp lịch học sớm nhất cho bạn.
  • Cách 2: Bạn cũng có thể đến tận nơi để đăng ký học trực tiếp tại 2 cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

• 1 CMND photo
  • 2 ảnh 3×4 ( Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh )

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo, cung cấp chứng chỉ ngành nghề tại Việt Nam. Khóa học giám đốc quản lý dự án tại TPHCM là một trong những khóa học thành công nhất của chúng tôi từ trước tới nay. Với hàng nghìn học viên đã được cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án và hiện đang công tác tại các công ty khắp đất nước. Chúng tôi vinh dự được chắp đôi cánh để giúp các học viên bay cao hơn trong công việc của mình.