Khóa học đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng

Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng theo quy định tại thông tư số 10/2015/TT – BXD mới nhất của Bộ Xây Dựng khai giảng liên tục hàng tháng, nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm, giảng viên đầu ngành Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Thông báo khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố thuộc trung ương đô thị loại 1 của Việt Nam, nằm trong vùng Nam Trung Bộ. Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Cùng với sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày càng có nhiều các tòa nhà văn phòng, thương mại, chung cư cao tầng mọc lên do đó cần có các khóa học được thiết kế để bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên của đơn vị quản lý nhà chung cư và Ban quản trị nhà chung cư.

Căn cứ theo Luật Nhà ở số 65/2014/QH13 của Quốc Hội khóa 13 năm 2014 quy định về chức năng và nhiệm vụ của ban quản trị, nhân viên quản lý vận hành nhà chung cư;

Theo quy định của Bộ Xây Dựng tại thông tư số 10/2015/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ngày 30 tháng 12 năm 2015 các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động quản lý nhà chung cư bắt buộc phải có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư đối với cá nhân và ban quản trị.

khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại đà nẵng
Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học tập bồi dưỡng cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư cho các cán bộ nhân viên tại Đà Nẵng. Viện Quản Lý Xây Dựng với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành của Cục Quản Lý Nhà – Bộ Xây Dựng thường xuyên tổ chức Khóa học cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng với những nội dụng chính sau.

Đối tượng tham gia khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng

Tương tự như Khóa học quản lý tòa nhà chung cư tại Hải Phòng cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, khóa học quản lý vận hành nhà chung cư ở Đà Nẵng dành cho những đối tượng sau:

• Các thành viên ban giám đốc của tổ chức, doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư, cao ốc, văn phòng bao gồm: ban quản lý và ban quản trị nhà chung cư.
  • Các tổ trưởng tổ kỹ thuật, tổ bảo vệ, bộ phận an toàn phòng cháy, chữa cháy; vệ sinh môi trường; các trưởng ca phụ trách việc vận hành tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng.
  • Các cá nhân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có nhu cầu tham gia khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ bồi dưỡng kiến thức chuyên môn quản lý vận hành nhà chung cư để phục vụ công việc…

Thông tin khóa học quản lý vận hành nhà chung cư ở Đà Nẵng

• Thời gian học: Lớp học quản lý vận hành nhà chung cư trong giờ hành chính, buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h00.
  • Lịch khai giảng: Ngày 23 hàng tháng. Vui lòng liên hệ 0968.181.518 để có thông tin mới nhất khóa học chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng trong tháng.
  • Địa điểm lớp học chung cư: Trường Đại Học Y Dược Đà Nẵng. Số 99 Đường Hung Vương, TP Đà Nẵng.
  • Kinh phí và thủ tục tham gia khóa học:
  • Kinh phí: 2.500.000 VNĐ/1 học viên (đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn tài chính, giải khát giữa giờ, chi phí tổ chức….)
  • Thủ tục tham gia học: Học viên nộp 2 ảnh 03×04, photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt và kinh phí tại lớp khi tham gia học.
đào tạo quản lý chung cư tại đà nẵng
Đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát do Sở Xây Dựng và Bộ Xây Dựng tổ chức thi và cấp. Đây là điều kiện đặc biệt quan trọng đối với những cán bộ làm công tác tư vấn giám sát trong ngành xây dựng.

Nội dung khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng

(Theo chương trình khung quy định tại thông tư 10/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây Dựng)

• Chuyên đề 1: Giới thiệu tổng quan kiến thức cơ bản về pháp luật đất đai, luật xây dựng, nhà ở và kinh doanh bất động sản và pháp luật liên quan.
  • Chuyên đề 2: Kiến thức pháp luật về quản lý chất lượng, quản lý vận hành tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 3. Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì nhà và hệ thống cấp điện, cấp và thoát nước trong và ngoài tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 4: Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì thang máy trong tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 5: Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống thiết bị phòng cháy và chữa cháy (PCCC); về an toàn PCCC; về bảo vệ, cứu nạn, cứu hộ và ứng phó với thiên tai trong tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 6. Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống thông gió – cấp nhiệt trong tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 7: Quản lý vệ sinh, môi trường, cảnh quan của tòa nhà chung cư.
  • Chuyên đề 8: Kiến thức và kỹ năng quản trị nhân lực; vận hành & quản lý tài sản.
  • Chuyên đề 9: Kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính.
  • Chuyên đề 10: Kiến thức và kỹ năng về quản lý khách hàng; quản lý rủi ro.

Các học viên làm bài kiểm tra cuối khóa học.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Đà Nẵng, Học viên đạt yêu cầu kiểm tra sát hạch được cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định có giá trị hoạt động trên toàn quốc. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.