Khóa học phòng cháy chữa cháy toàn quốc uy tín – Chất lượng

Khóa học phòng cháy chữa cháy và cấp chứng chỉ theo quy định của bộ công an có giá lên đến 2 năm kể từ khi có chứng chỉ. Các khóa học được tổ chức thường nhật. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Khai Giảng Khóa học phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

• Theo nghị định 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.
  • Theo thông tư 66/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Để đảm bảo được cho công tác an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng sản xuất, công ty, doanh nghiệp, các thiết bị vật tư dễ cháy nổ… Viện quản lý xây dựng đã phối hợp cùng với Sở Cảnh Sát PCCC ở Hà Nội tổ chức khóa học phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội với các nội dung được đề cập ở phần dưới.

Khóa học phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Đối tượng của khóa học phòng cháy chữa cháy tại HN và TP.HCM

Khóa huấn luyện phòng cháy chữa cháy hướng tới các đối tượng trên toàn quốc, gồm:

• Những người có chức danh chỉ huy chữa cháy quy theo như định tại Khoản 2 Điều 37 Luật phòng cháy và chữa cháy.
  • Các Cán bộ, đội viên đội dân phòng, đội phòng cháy chữa cháy cơ sở, và đội phòng cháy chữa cháy chuyên ngành.
  • Những người làm việc trong lĩnh vực môi trường có nguy hiểm về cháy, nổ hoặc thường xuyên tiếp xúc với các chất nguy hiểm về cháy, nổ.
  • Những người làm việc trong các cơ sở sản xuất & kinh doanh phương tiện phòng cháy chữa cháy.
  • Hoặc những cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học để phục vụ cho bản thân.

Lịch khai giảng khóa học phòng cháy chữa cháy

Đối với lần đầu tham gia khóa học: Thời gian từ 16 đến 24h đối với đối tượng quy định tại Khoản 1 Điều 16 Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an phát hành.

Thời gian tập huấn, huấn luyện bồi dưỡng lại để được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy sau khi giấy này hết hạn sử dụng tối thiểu trong 16 giờ.

• Lịch khai giảng khóa học: Khóa học được mở liên tục dành cho Các đơn vị, tổ chức cá nhân có nhu cầu học tập. Liên hệ hotline: 0968.181.518 để được tư vấn hỗ trợ tư vấn.
  • Địa điểm tham gia của lớp học: Tại Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong số 220 Đường Láng – Đống Đa – Tp Hà Nội.
Khóa học phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội
Học viên thực hành trực tiếp trên bình cứu hỏa cầm tay

Bạn đang quan tâm tới Chứng chỉ năng lực xây dựng cho công ty / doanh nghiệp? Bạn đang có nhu cầu xin cấp loại chứng chỉ này cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nội dung trong Khóa học phòng cháy chữa cháy

Theo các văn bản quy phạm pháp luật như: Luật phòng cháy chữa cháy, của Nghị Định 79/2014/NĐ-CP; Nghị định 46/2012/NĐ-CP; Nghị định 167/2013/NĐ-CP; và Thông tư 66/TT- Bộ Công An, khóa học phòng cháy chữa cháy sẽ bao gồm các nội dung sau:

• Giới thiệu khái quát tình hình cháy nổ và những bài học kinh nghiệm từ các vụ cháy.
  • Các biện pháp về phòng cháy chữa cháy cơ bản đối với những đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.
  • Giới thiệu 1 số tính chất nguy hiểm của cháy, nổ xăng – dầu – khí hóa lỏng;
  • Giúp nhận biết được các chất chữa cháy thông thường;
  • Giúp học viên hướng dẫn được quy trình của chữa một vụ cháy.
  • Giúp học viên có thể hướng dẫn kiểm tra, sử dụng các loại phương tiện phòng cháy chữa cháy được trang bị tại cơ sở.
  • Thực hành sử dụng bình chữa cháy loại xách tay.
  • Diễn tập và giải quyết tình huống cháy cụ thể trong phương án chữa cháy tại cơ sở.

Bạn có biết đâu là lớp học cấp chứng chỉ tu bổ di tích tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất không? Nếu chưa biết, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Sau khi hoàn thành xong khóa học phòng cháy chữa cháy, học viên sẽ nhận được giấy chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do cảnh sát PCCC thành phố cung cấp (thời hạn của chứng chỉ này chỉ có giá trị 2 năm kể từ khi nhận được chứng chỉ). Thông tin chi tiết vui lòng hotline 24/7: 0968.181.518 để được ưu tiên tư vấn miễn phí!