Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Lắp Đặt Thiết Bị Công Trình

Dịch vụ tư vấn cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình – Công nghệ. Cấp chứng chỉ hành nghề giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình – công nghệ hạng 1, 2, 3 theo NĐ 100/2018 ND-CP mới nhất. Thủ tục nhanh chóng. Liên hệ: 0968.181.518.

Điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình

• Căn cứ theo nghị định NĐ 100/2018 NĐ-CP ban hành ngày 16/7/2018 của Chính Phủ.
  • Căn cứ theo thông tư TT 17/2016 TT-BXD của Bộ Xây Dựng hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề cho cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý công ty, học viên đang có nhu cầu hỗ trợ thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình hạng 1, hạng 2, hạng 3. Viện Quản Lý Xây Dựng nhận dịch vụ tư vấn thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp liên hệ phòng đào tạo: 0968.181.518.

Bạn đang muốn xin cấp Chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình giao thông nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy? Đọc ngay bài viết để có gợi ý hoàn hảo nhất nhé!

Cá nhân xin cấp chứng chỉ hành nghề phải có trình độ đào tạo thuộc chuyên ngành như điện, cơ khí, thông gió – cấp thoát nhiệt, cấp – thoát nước, điều hòa không khí, mạng thông tin – liên lạc, phòng chống cháy – nổ công trình xây dựng và các chuyên ngành phù hợp khác.

Khi có đủ thời gian và kinh nghiệm tham gia giám sát các công việc thuộc các chuyên ngành này thì được xét cấp chứng chỉ hành nghề giám sát lắp thiết bị xây dựng, giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ hoặc cả hai nội dung này.

Viện QLXD là đơn vị tư vấn, đào tạo và tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp. Truy cập bài viết để tìm hiểu chi tiết

Hồ sơ đề nghị cấp Chứng chỉ làm nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình

Đối với cá nhân xin cấp chứng chỉ giám sát lắp đặt thiết bị lần đầu, nâng hạng bao gồm:

• Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề giám sát theo mẫu
  • 02 ảnh màu cỡ 04 x 06cm có nền màu trắng được chụp trong thời gian không quá 06 tháng;
  • Văn bằng do cơ sở đào tạo hợp pháp cấp phù hợp với loại, hạng chứng chỉ đề nghị cấp.
  • Đối với văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp, phải là bản được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định và phải có bản dịch sang tiếng Việt được công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam;
  • Chứng chỉ hành nghề đã được cơ quan có thẩm quyền cấp trong trường hợp đề nghị nâng hạng chứng chỉ hành nghề.
  • Các quyết định phân công công việc (giao nhiệm vụ) của tổ chức cho cá nhân hoặc văn bản xác nhận của đại diện theo pháp luật của chủ đầu tư về các công việc tiêu biểu mà cá nhân đã hoàn thành theo nội dung kê khai.
  • Người ký xác nhận phải chịu trách nhiệm về sự trung thực của nội dung xác nhận. Trường hợp cá nhân hành nghề độc lập thì phải có hợp đồng và biên bản nghiệm thu các công việc thực hiện tiêu biểu đã kê khai.
  • Giấy tờ hợp pháp về cư trú hoặc giấy phép lao động do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với trường hợp cá nhân là người nước ngoài.
  • Kết quả sát hạch đạt yêu cầu trong trường hợp đã sát hạch trước ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Các tài liệu phải là bản sao có chứng thực hoặc tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính hoặc bản sao, xuất trình bản chính để đối chiếu.
Để được cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình cá nhân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ

Quy trình cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình hạng 1, 2, 3

Tương tự như quy trình cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện và nhiều loại chứng chỉ hành nghề khác, quy trình xin cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình sẽ bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Cá nhân có nhu cầu, liên hệ qua số điện thoại 0968.181.518 để được hỗ trợ tư vấn thủ tục miễn phí.
  • Bước 2: Chuyên viên của viện quản lý xây dựng tư vấn tiếp nhận thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Bước 3: Hướng dẫn cá nhân kê khai hồ sơ đúng theo quy định.
  • Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ và đăng ký dự thi sát hạch cho các cá nhân.
  • Bước 5: Hỗ trợ các cá nhân hoàn thành kỳ thi sát hạch.
  • Bước 6: Sau khi có kết quả, hoàn thiện hồ sơ và làm thủ tục cấp chứng chỉ cá nhân với cơ quan xin cấp chứng chỉ.

Các tổ chức & cá nhân cần tư vấn về hồ sơ, thủ tục trong quá trình thi & xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát lắp đặt thiết bị công trình hạng 1, 2, 3 xin vui lòng liên hệ Viện QLXD qua thông tin sau đây: 0968.181.518