Khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng uy tín với nhiều ưu đãi

Khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng, Khai giảng hàng tháng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm và theo nhóm Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Thông báo mở lớp học đào tạo quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng của Viện QLXD

Thành phố Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Chỉ trong mấy năm trở lại đây, Đà Nẵng đã trở thành thành phố phát triển hàng đầu của Việt Nam, những vận động nội lực đã khiến Đà Nẵng ngày càng mở rộng tầm vóc của mình.

Với sự phát triển cơ sở hạ tầng, nhất là cơ sở về hạ tầng giao thông, tiến hành chỉnh trang đô thị, xây dựng một môi trường mới hiểu theo nghĩa rộng, tạo điều kiện cho công cuộc phát triển mới.

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực mới tại Việt Nam đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Công việc này đòi hỏi người quản lý cần phải biết nhiều thứ từ đơn giản tới phức tạp nhất. Mỗi loại hình tòa nhà hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau tạo ra những tính cách khác nhau trong cách thức quản lý chung và riêng, từ cách ứng xử đến các tình huống thực tế phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nhằm mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ban quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng, Viện quản lý xây dựng kính mời anh/chị tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng
Khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Chi tiết khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Đối tượng tham gia học khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng:

• Các thành viên ban giám đốc, ban quản trị của tòa nhà;
  • Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ quản lý tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng, thương mại tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Lịch khai giảng khóa học quản lý tòa nhà:

Liên tục hàng tháng. Liên hệ Hotline 0968.181.518. Để có thông tin mới nhất lớp học quản lý tòa nhà, giám đốc quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng trong tháng.

Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng. Đây là bản vấn tắt năng lực mà đơn vị, tổ chức nào cũng bắt buộc phải có khi tham gia hoạt động xây dựng tại Việt Nam.

Nội dung khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng:

• Chuyên đề 1: Lý thuyết chung về quản trị tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư.
  • Chuyên đề 2: Thiết lập quy trình hoạt động tòa nhà tiêu chuẩn theo quy định mới nhất hiện hành.(Giới thiệu phần mềm hỗ trợ quản lý cao ốc theo quy trình chuẩn).
  • Chuyên đề 3: Quản trị chi phí, tài chính, nhân lực và quản trị rủi ro.
  • Chuyên đề 4: Thiết lập kế hoạch kinh doanh và Marketing cho toà nhà.
  • Chuyên đề 5: Kỹ năng giao tiếp và Marketing trong quản lý tòa nhà.
  • Chuyên đề 6: kiểm tra thực tế.
Lớp học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Địa điểm học quản lý tòa nhà: Trường Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Số 99 Đương Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Kinh phí lớp học: 2.500.000 (đã bao gồm hóa đơn, giải khát giữa giờ, chứng chỉ, tài liệu…).

Bên cạnh khóa học quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng, bạn đọc đừng quên tham khảo thêm khóa học quản lý tòa nhà tại Hà Nội để nắm được thông tin tổng quát nhất về khóa học này.

Chứng chỉ: Kết thúc Khóa học quản lý tòa nhà ở Đà Nẵng, học viên được cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà theo quy định của Bộ Xây Dựng. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.