Lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu uy tín nhất theo Bộ Kế Hoạch

Lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu uy tín nhất theo Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư liên tục khai giảng hàng tháng, giảng viên đầu ngành, cam kết chất lượng, nhiều ưu đãi cho học viên. Đăng ký học chứng chỉ đấu thầu tại Vũng Tàu Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Cơ sở pháp lý của khóa học đấu thầu

• Căn cứ theo luật đấu thầu 43/2013/QH13 của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 26/11/2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014 thay thế luật số 38/2009/QH12 của Quốc hội;
  • Căn cứ theo nghị định 63/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 06 năm 2014 của Chính Phủ hướng dẫn thi hành một số điều của Luật đấu thầu năm 2013/QH của Quốc Hội.
  • Căn cứ thông tư 03/2016/TT-BKH ngày 26 tháng 06 năm 2014 của Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư hướng dẫn việc chương trình khung đào tạo đấu thầu và cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

Theo quy định mới nhất của luật đấu thầu số 43QH và nghị định 63CP: Tất cả các tổ chức, cá nhân khi tham gia trực tiếp hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu và chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu đối với tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, các tổ chức tư vấn đấu thầu và các ban quản lý dự án chuyên nghiệp cũng yêu cầu cần phải có chứng chỉ đấu thầu.

Viện Quản lý xây dựng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ ngắn hạn và dạy nghề. Viện được Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư cấp phép đào tạo đấu thầu theo quy định mới nhất, Viện với sự cộng tác của các chuyên đầu ngành được mờ từ Cục Quản Lý Đấu Thầu – Bộ Kế Hoạch Đầu Tư thường xuyên khai giảng các “lớp nghiệp vụ đấu thầu tại Bà Rịa Vũng Tàu” với những nội dung chính như sau:

Đối tượng tham gia lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu

Tương tự như khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, đối tượng tham gia lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu bao gồm:

Là các cơ quan đơn vị hành chính nhà nước, các ban quản lý dự án có các gói thầu mua sắm hàng hóa sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Các chủ đầu tư, nhà thầu, cán bộ ban quản lý dự án tham dự khóa học đấu thầu để cập nhật các kiến thức quy định về luật đấu thầu mới nhất để áp dụng vào dự án, các gói thầu của đơn vị mình.

Các cá nhân có nhu cầu tham gia học nghiệp vụ đấu thầu để nâng cao nghiệp vụ áp dụng cho công việc của mình.

lớp học đấu thầu tại vũng tàu
Học viên lớp học đấu thầu tại Vũng tàu

Bạn đang công tác trong lĩnh vực xây dựng tại Hải Phòng và muốn có chứng chỉ đấu thầu nhưng lại chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Vậy thì khóa học đấu thầu tại Hải Phòng của Viện Quản Lý Xây Dựng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí!

Lịch khai giảng và thời gian lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu

Lịch khai giảng: Liên tục khai giảng vào ngày 24 hàng tháng, Học viên có nhu cầu đăng ký lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ Hotline 0968.181.518 để có được các thông tin mới nhất về lịch khai giảng mới nhất trong tháng.

Thời gian học đấu thầu nghiệp vụ đấu thầu tại Vũng Tàu: Lớp học được tổ chức trong giờ hành chính (học 2 ngày), Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 16h30. (Các đơn vị có nhu cầu đào tạo theo hợp đồng liên hệ 0968.181.518 để được tư vấn).

Nội dung chương trình của lớp học đấu thầu tại vũng Tàu (Cập nhật các quy định mới nhất luật đấu thầu 43/2013QH, nghị định 63CP và theo chương trình khung đào tạo đấu thầu của Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư quy định tại thông tư 03/2016/TT-BKH).

Học phí: 800.000VNĐ/1 Học Viên (Học phí đã bao gồm tài liệu, hóa đơn tài chính, chứng chỉ, teabreak giữa giờ, các chi phí tổ chức…).

học chứng chỉ đấu thầu tại vũng tàu
Học chứng chỉ đấu thầu tai Vũng Tàu

Địa điểm học, giảng viên và thủ tục tham gia lớp học đấu thầu Ở Vũng Tàu

Địa điểm tổ chức lớp học: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Số 139 Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giảng viên: Tham gia giảng dạy trực tiếp là các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia cao cấp đầu ngành của Cục Quản Lý Đấu Thầu –  Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư và các trường đại học chuyên ngành.

Thủ tục nhập học: Yêu cầu học viên tham gia khóa học nghiệp vụ đấu thầu tại Bà Rịa Vũng Tàu nộp 02 ảnh 3 x 4 cm, 1 CMND photo 2 mặt và kinh phí  nộp tại lớp học trước giờ khai giảng.

Bạn có biết để được cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát hạng 2 học viên cần đáp ứng những yêu cầu nào không? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Chứng chỉ: Sau khi kết thúc lớp học đấu thầu tại Vũng Tàu các học viên đã đạt yêu cầu kiểm tra sát hạch được cấp chứng chỉ đấu thầu theo quy định mới nhất của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư có giá trị hành nghề trên toàn quốc Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.