Khóa Học Quản Lý Dự Án Tại Nha Trang – Khánh Hòa Uy Tín

Khóa học Quản Lý Dự Án Tại Nha Trang – Khánh Hòa mới nhất theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng. Khai giảng thường xuyên, giảng viên đầu ngành của Bộ Xây Dựng trực tiếp giảng dạy. Hotline Tư Vấn 0968.181.518.

Bạn là cán bộ trong ban quản lý dự án? Bạn là người trực tiếp tham gia vào công tác quản lý dự án, chắc chắn hơn một lần bạn sẽ gặp phải những vướng mắc:

• Làm thế nào để có hồ sơ dự án tốt nhất ?
  • Đọc hồ sơ dự án cần chú ý điểm gì? Phân công làm hồ sơ dự án ra sao?
  • Chuẩn bị hồ sơ năng lực thế nào? Báo cáo tài chính cần chuẩn bị ra làm sao để ghi điểm?
  • Chứng chỉ quản lý dự án có vai trò quan trọng thế nào? – Đặc biệt các quy định mới với doanh nghiệp và cá nhân có cần cấp chứng chỉ không?

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp từ A – Z khi bạn tham gia khóa học quản lý dự án đầu tư tại Nha Trang – Khánh Hòa do Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức.

Đối tượng tham gia quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa

• Các chủ đầu tư, chuyên viên làm việc cho chủ đầu tư.
  • Cán bộ trực tiếp làm việc trong ban quản lý dự án.
  • Người muốn cập nhật điểm mới luật xây dựng, nghị định 59/2015 và 42/2017 về quản lý dự án.
  • Người muốn nâng cao kiến thức quản lý dự án để áp dụng cho công việc.
Khóa Học Quản Lý Dự Án Tại Nha Trang - Khánh Hòa
Khóa Học Quản Lý Dự Án Tại Nha Trang – Khánh Hòa

Chứng chỉ năng lực xây dựng là điều kiện bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào hoạt động xây dựng. Nếu doanh nghiệp/công ty muốn tham gia vào các dự án lớn thì bắt buộc phải có chứng chỉ năng lực của tổ chức xây dựng.

Lịch khai giảng và thủ tục đăng ký học quản lý dự án

• Thời gian học: học trong giờ hành chính. Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.
  • Lịch khai giảng: Ngày 24 hàng tháng. Liên hệ 0968.181.518 để biết chi tiết các lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa mới nhất.
  • Thủ tục đăng ký học: Học viên nộp 2 ảnh 3×4, 1 chứng minh thư nhân dân photo tại lớp học.
  • Địa điểm học: Trường Đại Học Khánh Hòa số 1 Nguyễn Chánh, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Kinh phí: 1.000.000 đ/ Học viên. (Lưu ý: Học viên không phải nộp bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Học phí khóa học đã bao gồm toàn bộ: hóa đơn, chứng chỉ, giáo trình, hội trường và các dịch vụ).

Nội dung khóa học quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa

Tương tự khóa học quản lý dự án tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác, khóa học quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa gồm các chuyên đề sau:

• Chuyên đề 1: Tìm hiểu chung về công tác quản lý dự án, các văn bản quy định của pháp luật về xây dựng nói chung và công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng nói riêng.
  • Chuyên đề 2: Công tác tổ chức đấu thầu, mời thầu và chấm thầu lựa chọn nhà thầu trong các gói thầu của dự án.
  • Chuyên đề 3: Công tác ký hợp đồng với các nhà thầu, các hình thức hợp đồng hiện nay.
  • Chuyên đề 4: Các vấn đề liên quan đến tiến độ của dự án, các yếu tố ảnh hưởng và quy trình quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng.
  • Chuyên đề 5: Kiểm soát chất lượng của công trình, dự án. Quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng của dự án từ vật tư đầu vào đến quá trình thi công.
  • Chuyên đề 6: Các vấn đề liên quan đến chi phí của dự án, quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình.
  • Chuyên đề 7: Quản lý công tác đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ trong khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng.
  • Chuyên đề 8: Các vấn đề của công tác nghiệm thu và thanh toán, quyết toán vốn đầu tư của dự án.

Chính sách sau đào tạo khóa học quản lý dự án

• Hỗ trợ tư vấn và kết nối trọn đời sau khóa học, giải đáp các vướng mắc trong công tác quản lý dự án , công tác đấu thầu của cá nhân và doanh nghiệp.
  • Báo cáo và lưu trữ hồ sơ học viên theo đúng chuẩn quy định của pháp luật.
  • Ưu đãi cho các học viên khi đăng ký các khóa học khác của Viện.

Bạn đang tìm địa điểm đăng ký khóa học quản lý dự án tại Hà Nội nhưng loay hoay chưa biết đâu là địa chỉ tin cậy? Đọc ngay bài viết của Vienquanlyxaydung.edu.vn để có câu trả lời nhé!

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học quản lý dự án tại Nha Trang – Khánh Hòa hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline Tư Vấn 0968.181.518 để được hỗ trợ nhanh nhất!