Khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM uy tín mới nhất

Khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM uy tín – chất lượng hàng đầu theo quy định mới nhất của Bộ Xây Dựng, Khai giảng liên tục 2 khóa/ tháng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm và theo nhóm.

khóa học quản lý tòa nhà tại tphcm

TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước.  Thành phố là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước và cũng là vùng động lực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội ở địa bàn Nam Bộ và cả nước theo chiến lược công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Thành phố Hồ Chí Minh luôn chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng thu ngân sách của nhà nước.

Với sự phát triển cơ sở hạ tầng, nhất là cơ sở về hạ tầng giao thông, đô thị các tòa nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại chung cư mọc nên ngày càng nhiều thể hiện sự phát triển nhanh chóng của đô thị hàng đầu Việt Nam. Vài năm trở lại đây, do tốc độ đô thị hóa cao, cộng với các chủ đầu tư hay các đơn vị có hợp đồng thuê dài hạn đòi hỏi dịch vụ quản lý mang tính chuyên nghiệp hơn, nghề quản lý tòa nhà được xuất hiện.

Cùng với sự phát triển đó thì lĩnh vực quản lý tòa nhà luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Quản lý tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…

Nhằm mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ban quản lý tòa nhà tại TP Hồ Chí Minh VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG thường xuyên tổ chức KHÓA HỌC QUẢN LÝ TÒA NHÀ TẠI TPHCM – HÒ CHÍ MINH với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm.

Đối tượng tham gia khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM – Hồ Chí Minh:

Là các thành viên ban giám đốc doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà; cán bộ ban quản lý tòa nhà; các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý tòa nhà,…

Lịch khai giảng và thời gian học quản lý tòa nhà tại TPHCM – Hồ Chí Minh:

Lịch khai giảng: Ngày 15 và 23 hàng tháng. Để biết thông tin chi tiết khóa học nghiệp vụ quản lý tòa nhà trong tháng vui lòng liên hệ Hotline 0914.938.368 để được tư vấn.

– Thời gian học:

+ Lớp học quản lý tòa nhà ngày (trong giờ hành chính). Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

+ Lớp học quản lý tòa nhà buổi tối (học ngoài giờ hành chính, Học liên tục thứ 7 và chủ nhật nghỉ.) thời gian học từ 18h00 đến 21h00.

học chứng chỉ quản lý tòa nhà tại tphcm

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC QUẢN LÝ TÒA NHÀ TẠI TPHCM – HỒ CHÍ MINH

Nhằm mục đích đào tạo ra những nhân viên quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Khóa học quản lý tòa nhà do Viện Quản Lý Xây Dựng tổ chức hướng tới cung cấp cho học viên các kiến thức về mọi lĩnh vực để có thể vận hành hệ thống từ phần mềm cho tới nhân sự một cách trôi chảy. Các công việc cần phải có các kỹ năng lên kế hoạch, cũng như biết cách triển khai công việc đúng tiến độ. Đồng thời phải biết cách quản lý ngân sách, đàm phán với nhà thầu, nhà cung cấp, sự chu đáo, óc quan sát sắc bén để đào tạo, khuyến khích nhân viên làm việc bên cạnh kỹ năng thương thuyết với khách hàng và có khả năng chịu áp lực cao. Những nội dung cung cấp chính như sau:

– Chuyên đề 1: Lý thuyết chung về quản trị tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư.

– Chuyên đề 2: Thiết lập quy trình hoạt động tòa nhà tiêu chuẩn theo quy định mới nhất hiện hành. ( Giới thiệu phần mềm hỗ trợ quản lý cao ốc theo quy trình chuẩn).

– Chuyên đề 3: Quản trị chi phí, tài chính, nhân lực và quản trị rủi ro.

– Chuyên đề 4: Thiết lập kế hoạch kinh doanh và marketing cho toà nhà.

– Chuyên đề 5: Kỹ năng giao tiếp và marketing trong quản lý tòa nhà.

– Chuyên đề 6: Thực hành thực tế.

Địa điểm học quản lý tòa nhà: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, số 10 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: Lớp học quản lý vận hành nhà chung cư tại TPHCM

Kinh phí khóa học: 2.500.000 (đã bao gồm hóa đơn, giải khát giữa giờ, chứng chỉ, tài liệu…).

Chứng chỉ: Kết thúc Khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM – Hồ Chí Minh, học viên được cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà theo quy định.

Khóa học quản lý tòa nhà tại TPHCM uy tín mới nhất
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ để thành công